Điện thoại 4 sim

Điện thoại 2 SIM hiện nay đang rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên đối với khách hàng sử dụng nhiều SIM thì chưa đủ đáp ứng nhu cầu cho họ, do vậy các mẫu điện thoại 4 SIM ra đời.

Các dòng điện thoại 4 SIM giúp việc sử dụng, quản lí SIM và điện thoại tiện dụng hơn mà không phải mang theo nhiều điện thoại bên mình.

Hiện nay trên thị trường không có nhiều dòng điện thoại 4 SIM, tuy vậy 2tek đã sưu tầm và tuyển chọn những dòng máy tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xin mời quý khách tham khảo thêm các dòng điện thoại 4 sim 4 sóng online

Điện thoại 4 sim giá rẻ dưới 500k

Hiện nay trên thị trường điện thoại xuất hiện nhiều mẫu điện thoại 4 sim 4 sóng online do nhu cầu sử dụng nhiều sim của khách háng, song để chọn một dòng điện thoại vừa nhiều sim vừa trang bị nhiều chức năng mà giá cả lại bình dân thì cũng là một dấu chấm hỏi cho nhiều khách hàng. Hôm nay, 2tekvn xin gởi đến các bạn mẫu điện thoại vừa mới xuất hiện nhưng nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng: Gamma F1.

Hình dáng của chú dế được thiết kế đơn giản và khá gọn theo kiểu dạng bè, được vát tròn ở các góc cùng màu vàng nhạt viền cam mang lại cảm giác thanh lịch cho người sử dụng.

Điện thoại Gamma F1 (more…)

Read more...

Điện thoại 4 sim 4 sóng tốt nhất hiện nay

2tek xin giới thiệu các mẫu điện thoại 4 sim 4 sóng tốt nhất hiện nay để khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho nhu cầu của bản thân.

….vậy…………….

bạn được gì khi sử dụng điện thoại 4 sim 4 sóng online?

Với kích thước và chức năng tương đương một chiếc điện thoại 1 hay 2 sim nhưng chiếc máy có thể dùng cùng lúc 4 sim. Do vậy bạn không cần phải mang theo nhiều điện thoại bên mình nữa, việc này vừa gọn gàng lại dễ dàng quản lí điện thoại. Mặt khác với mức giá chỉ tương đương một chiếc điện thoại thường do vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua máy khi chỉ mua 1 điện thoại 4 sim thay vì mua 2 – 3 chiếc.

Sử dụng điện thoại 4 sim giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc. Vì các nhà mạng tại Việt Nam thường có gói cước hấp dẫn cho gọi và nhắn tin nội mạng.

Trên thị trường có khá nhiều điện thoại 4 sim vậy bạn làm sao để chọn sản phẩm thích hợp?

Để chọn được dòng máy 4 sim thích hợp thì bạn cần xem lại nhu cầu của bản thân. Bạn cần smartphone hay featerphone? Bạn có nghe gọi nhiều hay không để xác định cần máy pin khủng hay pin bình thường? Bạn dùng sim thường hay sim cắt? Bạn có cần nghe nhạc, giải trí gì thêm không?

Sau khi đã xác định các yếu tố trên thì bạn cần xem thêm một số yếu tố khác như hãng sản xuất, các phản hồi của người dùng, chất lượng sóng có ổn định không? Nghe gọi tốt không?

Để quý khách khỏi mất công lựa chọn giữa muôn vàn các lời chào mời mà có những nơi bán hàng chộp giật không uy tín. 2tek đã lựa chọn những dòng máy tốt nhất, chất lượng hất đáp ứng các tiêu chuẩn bền bỉ và nghe gọi tốt để giới thiệu cùng quý khách.

1. Điện thoại Gamma F1

Là sản phẩm mới nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng gần xa vì thiết kế gọn, kiểu dáng đơn giản, pin khủng và nghe gọi tốt cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Gamma F1 được trang bị màn hình màu kích thước 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp, mềm mại với font chữ tiếng Việt dễ đọc.

điện thoại 4 sim gamma f1 (more…)

Read more...

Bạn sẻ vứt bỏ ngay điện thoại để đổi chiếc này

Điện thoại di động đang trở nên ngày càng quan trọng với cuộc sống con người, nhiều người lại chọn cho mình những chiếc điện thoại nhiều sim. Do vậy 2tek Việt Nam xin giới thiệu điện thoại 4 sim với nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Điện thoại 4 sim 4 sóng hàng chính hãng

Đây là chiếc điện thoại 4 sim 4 sóng của Smobile hàng Việt Nam được bảo hành 12 tháng chính hãng.

Điện thoại 4 sim chính hãng
Điện thoại 4 sim chính hãng

(more…)

Read more...

Sự thật về điện thoại Servo

Hiện nay điện thoại 4 sim Servo đang được quảng cáo rầm rộ trên thị trường, đặc biệt là mạng xã hội Facebook là dòng máy có hỗ trợ 4 sim 4 sóng online, dung lượng pin khủng 10800mAh và chống nước tuyệt đối. Vậy sự thật như thế nào mời qúy vị cùng 2tek Việt Nam tìm hiểu nhé.

Điện thoại 4 sim Servo quảng cáo đại trà trên Facebook

Điện thoại 4 sim Servo

(more…)

Read more...
HOTLINE