Điện thoại cho người già

Các dòng điện thoại cho người già với loa to, số lớn, pin khủng và nhiều tính năng hỗ trợ. 2tek xin giới thiệu các dòng điện thoại cơ bản sử dụng phím bấm với tính năng SOS thông minh thích hợp cho người cao tuổi sử dụng.

2TEK tập hợp các thông tin về điện thoại cho người già và kinh nghiệm sử dụng, đánh giá để quý khách dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm các mẫu điện thoại dành cho người cao tuổi.

Điện thoại nắp gập sang trọng giá rẻ dành cho người lớn tuổi TkeXun G3

Hãng TkeXun vừa ra mắt thị trường chú dế nắp gập độc đáo TkeXun G3 và thực sự chú dế này đang thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng. Hôm nay 2tekvn sẽ điểm qua vài nét về chú dế TkeXun G3 để khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

(more…)

Read more...
điện thoại pin khủng admet b30

Điện thoại pin khủng Admet B30 cho người cao tuổi

Điện thoại pin khủng Admet B30 đã xuất hiện lâu trên thị trường những vẫn được sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây. Là dòng máy pin khủng với bàn phím số lớn và nhiều tính năng nên thích hợp làm điện thoại cho người già.

Điện thoại Admet b30 có kích thước lớn, vỏ bằng nhựa dày nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ. Máy được trang bị bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím êm, nhanh mà không lo nhầm phím. Việc thiết kế bàn phím to để khách hàng lớn tuổi dễ sử dụng vì đa số họ mắt kém và tay run nên khó bấm chính xác.

điện thoại pin khủng admet b30 (more…)

Read more...

Điện thoại 2 sim có đèn pin cho người già

Điện thoại không chỉ để nghe gọi mà còn phải phục vụ thêm một số tính năng khác như nghe nhạc, giải trí, tính toán,… và một chiếc đèn pin tích hợp là không thể thiếu cho một chiếc điện thoại người già. Để quý độc giả dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, 2tek xin gới thiệu một số mẫu điện thoại 2 sim có đèn pin cho người cao tuổi.

Điện thoại Masstel Fami 12

Điện thoại Masstel Fami 12 có kích thước vừa phải để khách hàng dễ dàng cho vào túi và mang theo bên mình mà không quá vướng víu.

Bàn phím số rất lớn, thích hợp cho người cao tuổi và còn có tính năng đọc số khi bấm tiện dụng. Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như quay phim, chụp hình, nghe nhạc, nghe đài không cần tai nghe.

điện thoại 2 sim có đèn pin fami 12 (more…)

Read more...

Điện thoại đèn pin siêu sáng dành cho người cao tuổi

Với nhu cầu đi lại vào ban đêm, hay đi rừng, đi biển hoặc sống ở những nơi mất điện thường xuyên thì một chiếc điện thoại đèn pin siêu sáng là công cụ hỗ tợ đắc lực nhất cho người dùng. Không chỉ vậy điện thoại đèn pin sáng còn thích hợp cho người già sử dụng.

Dưới đây 2tek xin giới thiệu một số mẫu điện thoại đèn pin siêu sáng đang được khách hàng yêu thích hiện nay trên thị trường.

Điện thoại S-mobile police

Là dòng điện thoại có thiết kế hầm hố theo phong cách của điện thoại quân đội chắc chắn. Vỏ máy được làm từ nhựa dày, sườn máy được gia cố thêm bằng 2 tấm thép không gỉ chắc chắn.

Ở trên đỉnh máy nổi bật với 2 đèn pin siêu sáng, chiếu xa và ánh sáng nhóm, rất sáng để khách hàng thoải mái đi lại vào ban đêm hay để đi soi ếch, soi cá đều được.

Điện thoại đèn pin siêu sáng S-mobile (more…)

Read more...

Người lớn tuổi nên dùng điện thoại nào?

Người lớn tuổi là đối tượng khá đặc biệt vì họ ít quan tâm đến công nghệ hơn và thường mắt kém, tay run, mắt yếu theo tuổi tác. Do vậy việc lựa chọn một chiếc điện thoại thích hợp hco người cao tuổi không phải chuyện dễ dàng. Nếu quý khách đang thắc mắc người lớn tuổi nên dùng điện thoại nào? thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dưới đây 2tek chỉ xin giới thiệu các dòng điện thoại phím bấm cho người già.

Để thích hợp cho người cao tuổi thì một chiếc điện thoại cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Bàn phím lớn, số to và dễ bấm
  • Có tính năng đọc số khi bấm
  • Cỡ chữ hiển thị trên màn hình lớn, giao diện đơn giản
  • Loa ngoài lớn, loa nghe gọi rõ ràng
  • Tính năng SOS thông minh, quay số nhanh
  • Một số tính năng giải trí như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình.

Vậy thì người già nên dùng điện thoại nào?

Theo các tiêu chuẩn ở trên thì chiếc điện thoại Nokia A1 loa to số lớn là thích hợp nhất và đang được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Máy có bàn phím số rất lớn, nổi bật và có số lớn để người dùng dễ bấm mà không sợ nhầm phím. Mặt khác máy còn có tính năng đọc số khi bấm. Khách hàng dễ dàng tùy chỉnh để cho đọc số hoặc không đọc tùy vào nhu cầu của người dùng.

người lớn tuổi nên dùng điện thoại nào? (more…)

Read more...
HOTLINE