Điện thoại nắp gập

Điện thoại nắp gập thời trang giá rẻ

Điện thoại nắp gập thời trang giá rẻ luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng trẻ tuổi vì kiểu dáng đẹp, thiết kế tiện dụng. Các dòng máy nắp bật đa số dành riêng cho nữ vì thiết kế dễ thương và thời trang, tuy vậy cũng có những dòng máy là dành cho nam.

Để quý vị khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng máy nắp gập đẹp cho mình, 2tekvn xin giới thiệu một số dòng máy được yêu thích nhất hiện nay.

Điện thoại nắp gập 2 sim 2 sóng giá rẻ

Chiếc điện thoại 2tek F5 có kiểu dáng nắp gập nhỏ gọn và trang bị 2 sim 2 sóng online với hoa văn trang trí đẹp mắt hứa hẹn sẽ làm say đắm hàng triệu trái tim người tiêu dùng.
Điện thoại nắp gập
Điện thoại nắp gập

(more…)

Read more...

Những điện thoại dễ thương dành cho giới nữ

Điện thoại không chỉ phải nghe gọi tốt mà còn phải có kiểu dáng đẹp thì mới nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 2tek Việt Nam xin giới thiệu một số dòng điện thoại dễ thương dành cho nữ. 

1. Điện thoại Motorola V3i sang trọng đẳng cấp

Motorola V3i là dòng máy có thiết kế đẳng ấp với vỏ máy bằng hợp kim nhôm, thiết kế siêu mỏng sang trọng và thời trang. 

Ra đời từ những năm 2004 – 2008, điện thoại Motorola V3i đã liên tục đứng đầu trong danh sách nhưng điện thoại bán chạy nhất. 

Điện thoại Motorola V3i kiểu dáng nắp gập vỏ sò sang trọng với thân máy, nắp pin được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. 

Máy được trang bị 2 màn hình gồm 1 màn hình chính và 1 màn hình phụ, màn hình phụ nhỏ gọn nằm ở phía ngoài có chức năng báo cuộc gọi, tin nhắn, tình trạng sóng,…

Màn hình chính với kích thước 2,2 inches hiển thị sắc nét, font chữ rõ ràng, các icon đẹp và sáng rõ. 

(more…)

Read more...
HOTLINE