• Brands
  • Vertu Trung Quốc

Điện thoại Vertu Fake Trung Quốc có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt là có giá cực rẻ chỉ từ vài trăm ngàn đến một triệu đồng do vậy mà được sự quan tâm của khá đông đảo khách hàng hiện nay.

2TEK VIỆT NAM xin giới thiệu các dòng điện thoại Vertu Trung Quốc có giá rẻ với nhiều mẫu mã đang được yêu thích hiện nay như Vertu 2 sim. Đa số các dòng máy đều có nhiều tính năng của một chiếc điện thoại cơ bản như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình và có khe cắm thẻ nhớ.

Một số điện thoại Vertu Trung Quốc nhái còn có tính năng bluetooth partner tiện dụng giống như đồng hồ thông minh. Xin mời quý khách cùng tham khảo một số điện thoại vertu giá rẻ dưới đây và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Điện thoại Vertu fake với kiểu dáng thiết kế tương tự như Vertu chính hãng nhưng sử dụng chất liệu rẻ tiền và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ chứ không phải lắp ráp thủ công.

Đặc điểm của điện thoại Vertu nhái là có giá rất rẻ do vậy ai cũng có thể sở hữu được với gí chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Đa số các dòng máy này đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

2TEK xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng điện thoại Vertu fake đang được yêu thích hiện nay trên thị trường như Vertu A8, Vrtu S308,… đa số các dòng máy đều có thiết kế đẹp, gọn nhẹ và nhiều tính năng cho một chiếc điện thoại cơ bản như nghe nhac, nghe FM, quay phim, chụp hình, hỗ trợ thẻ nhớ.

Đa sốc các dòng máy này đều có 2 sim để bạn thoải mái sử dụng dịch vụ của nhiều nhà mạng cùng lúc giúp tiết kiệm tối đa chi phí viễn thông, còn 1 số máy có 1 sim và có thẻ nhớ để nghe nhạc.

Địa chỉ bán Vertu fake giá rẻ tại Tp HCM

2TEK VIỆT NAM là địa chỉ quen thuộc của khách hàng yêu thích dòng điện thoại Vertu Fake tại Tp HCM.

Địa chỉ: 28 Nguyễn Bá Tòng, f11, Tân Bình

Điện thoại 0916 835 069 – 0969 835 069

Một số dòng Vertu tàu giá rẻ còn có tính năng bluetooth partner rất tiện dụng giống như đồng hồ thông minh để đồng bộ cuộc gọi và danh bạ khi kết nối bluetooth với smartphone.

Vertu Trung Quốc

Scroll
Tắt Quảng Cáo [X]