• Điện thoại siêu bền

Theo sau sự thành công của những mẫu điện thoại chống nước giá rẻ hay smartphone chống nước, thị trường lại chứng kiến thêm một sự ra đời mới của dòng điện thoại siêu bền. Không những là dòng điện thoại tốt và có tính năng đặc biệt, điện thoại siêu bền còn đánh trúng tâm lý lựa chọn mua hàng của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay.
Nếu bạn là một người thường bất cẩn làm rơi điện thoại hay không khéo bảo quản điện thoại thì dòng điện thoại siêu bền này rất thích hợp với bạn.
Điện thoại siêu bền đều có cả smartphone và điện thoại phổ thông được sản xuất dựa theo nhu cầu sử dụng đa dạng, nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng như dòng điện thoại thông thường.
Xét về thiết kế, điện thoại siêu bền vẫn có màn hình cảm ứng hay màn hình TFT, nếu là smartphone thì vẫn đảm bảo tiêu chí mỏng và cá tính, nếu là điện thoại phổ thông sẽ có cả thiết kế đơn giản và hầm hố. Điện thoại siêu bền vẫn được trang bị camera, khe cắm SIM và thẻ nhớ, các cổng kết nối thông thường, hoặc là bàn phím siêu bền,…
Xét về chất liệu, nhìn chung thì điện thoại siêu bền được làm bằng kính cường lực hay kính Sapphire ngăn trầy xước hay thậm chí là rơi vỡ, nhựa cao cấp siêu bền, hoặc được tạo điểm nhấn bằng kim loại,… Các chất liệu này sẽ tạo nên độ bền siêu cao cho các dòng điện thoại để thực hiện các chức năng độc đáo như là dùng để đóng đinh, chống thấm nước trong vòng 30 phút, chống bụi, chống va đập mạnh khi bị rơi, hoặc chịu được nhiệt độ cao trên 50 độ,…
Tính năng của điện thoại siêu bền hẳn nhiên sẽ vẫn có nghe, gọi, chụp ảnh, quay video, Bluetooth, lướt web,… khá đầy đủ tính năng như hầu hết các dòng smartphone và điện thoại phổ thông.
Với những đặc điểm kĩ thuật đáng nể như vậy nhưng điện thoại siêu bền vẫn có giá chỉ ở mức tầm trung, thậm chí là giá rẻ, được đánh giá cao là dòng điện thoại tốt và bền. Nếu như người dùng là một người hậu đậu, không cẩn thận thì việc rơi điện thoại là điều khó tránh khỏi, nhưng điều này sẽ không cần quá lo lắng nếu như người dùng chỉ muốn tìm một chiếc điện thoại phổ thông hay smartphone có giá thấp và độ bền cao. Nhưng nếu người dùng là một phượt thủ hay chỉ là người thích du lịch nhiều nơi, thích leo núi hay thích khám phá những vùng đất xa xôi thì chiếc điện thoại siêu bền này trở nên hữu ích hơn bất kì lúc nào.

Điện thoại siêu bền

Scroll
Anh chị có thắc mắc? Chat ngay