Điện thoại đèn pin siêu sáng dành cho người cao tuổi

Với nhu cầu đi lại vào ban đêm, hay đi rừng, đi biển hoặc sống ở những nơi mất điện thường xuyên thì một chiếc điện thoại đèn pin siêu sáng là công cụ hỗ tợ đắc lực nhất cho người dùng. Không chỉ vậy điện thoại đèn pin sáng còn thích hợp cho người già sử dụng.

Dưới đây 2tek xin giới thiệu một số mẫu điện thoại đèn pin siêu sáng đang được khách hàng yêu thích hiện nay trên thị trường.

Điện thoại S-mobile police

Là dòng điện thoại có thiết kế hầm hố theo phong cách của điện thoại quân đội chắc chắn. Vỏ máy được làm từ nhựa dày, sườn máy được gia cố thêm bằng 2 tấm thép không gỉ chắc chắn.

Ở trên đỉnh máy nổi bật với 2 đèn pin siêu sáng, chiếu xa và ánh sáng nhóm, rất sáng để khách hàng thoải mái đi lại vào ban đêm hay để đi soi ếch, soi cá đều được.

Điện thoại đèn pin siêu sáng S-mobile

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Pin dung lượng 2000mAh theo thông báo của nhà sản xuất thì thời gian chờ 30 ngày, qua thử nghiệm thực tế tại 2tek cho thấy máy dùng trung bình 5 – 7 ngày mới phải sạc pin.

Giá máy 390,000đ

Xem chi tiết Smobile police

Điện thoại Land Rover X6000

Land rover X6000 là dòng điện thoại chống nước pin khủng có kích thước lớn, vỏ máy bằng cao su và thiết kế chống nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi rửa tay hay đi mưa mà không sợ làm hỏng máy.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với đầy đủ tính năng của một chiếc điện thoại cơ bản như nghe nhạc, quay phim, chụp hình, nghe FM,…

Đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt ở ngay cạnh sườn máy tiện dụng, có 3 chế độ sáng gồm sáng mạnh, sáng vừa và SOS.

điện thoại đèn pin siêu sáng X6000

Pin 6000mAh sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin và còn sạc được pin cho máy khác.

Giá 730,000đ

Xem chi tiết điện thoại X6000 tại đây

Vì đèn pin sáng, loa to số lớn nên các dòng điện thoại đèn pin sáng ở trên thích hợp làm điện thoại cho người lớn tuổi và trung tuổi.