Các mẫu điện thoại Range Rover pin khủng siêu bền

Điện thoại range rover a8 1

Điện thoại Range Rover hay còn được gọi là điện thoại A8+ Land Rover có thiết kế hầm hố, pin khủng đang rất hot hiện nay trên thị trường. Để quý khách dễ dàng lựa chọn, 2tekvn xin giới thiệu 1 số dòng Range Rover pin khủng siêu bền hiện nay.

Điện thoại Land Rover A8+ có pin siêu khủng dung lượng 18000mAh, máy có kiểu dáng đẹp theo phong cách quân đội mạnh mẽ. Vỏ máy với các hoa văn theo kiểu quân đội hầm hồ, vỏ bằng nhựa dày có thể chống va đập ở mức độ nhẹ.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc với loa ngoài lớn, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…

Điện thoại Range Rover A8+

Điện thoại Land Rover A12 có bàn phím to, số lớn rất thích hợp cho người lớn tuổi. Máy được trang bị pin dung lượng 3600mAh cho thời gian sử dụng lâu dài. Bên sườn máy có nút gạt bật tắt đèn pin và khóa phím tiện dụng.

Điện thoại Range Rover A12

Điện thoại Land Rover X6000 là dòng máy pin khủng với tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đi mưa. Theo thông báo của nhà sản xuất, máy có thể chịu ngâm nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút.

Xem thêm nhiều dòng điện thoại Land Rover khác

Tính năng đặc biệt khác của điện thoại Land Rover X6000 là dung lượng pin khủng 6000mAh và sạc pin được cho máy khác. Đèn pin siêu sáng với 3 chế độ gồm sáng mạnh, sáng vừa và nhấp nháy.

Điện thoại range rover x6000

Xem chi tiết điện thoại Land Rover X6000

Và còn rất nhiều dòng điện thoại Range Rover khác đang chờ bạn khám phá tại 2tekvn.