Chương trình khuyến mãi

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

Giảm thêm 5% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên:

Đối với khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên, 2tekvn.net tặng Quý khách 5% giảm giá trên tổng giá trị sản phẩm. 5% này được áp dụng chung với các chương trình giảm giá khác (nếu có). Đây là chính sách cố định dành cho tất cả các khách hàng của 2tek.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên:

Đối với khách hàng đặt hàng tại website của 2tekvn hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp với đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên sẽ được miễn phí ship 100%. Áp dụng cho tất cả các khu vực trên cả nước.

Sản phẩm khuyến mại

Tùy từng thời điểm, 2tekvn.net có những khuyến mại khác nhau dành cho các sản phẩm nhất định. Luôn có các mẫu điện thoại độc, lạ, nokia cổ, điện thoại pin khủng..v..vv… với mức giá hấp dẫn cho Quý khách lựa chọn. Chi tiết các sản phẩm được giảm giá có tại trang Khuyến Mại trên website 2tekvn.net.

– Mức giảm giá cho 1 sản phẩm không quá 20% giá trị của sản phẩm đó. Đối với các khuyến mại (thẻ giảm giá, mã giảm giá…) được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác, nếu tổng giá trị được giảm lớn hơn 20% giá trị sản phẩm, Quý khách sẽ chỉ được giảm tối đa là 20%. Quý khách có thể giữ lại thẻ giảm giá/ mã giảm giá của mình dùng cho các lần mua hàng tiếp theo.