Kính xem phim 3d bao nhiêu tiền

Kính xem phim 3D để bạn tha hồ thưởng thức những bộ phim 3D chân thực với độ phóng đại lên đến 200 inches. 

Kính xem phim 3 giá bao nhiêu tiền?


Kính xem phim 3D trên điện thoại

Hiện nay giải trí trên điện thoại đang rất được chú trọng nên các sản phẩm phụ trợ cũng được nâng cấp lên nhiều. Nổi bật trong đó là sản phẩm kính xem phim 3D trên điện thoại.
Chỉ cần smartphone có màn hình 3.5 inches đến 6.0 inches và một chiếc kính xem phim 3D là bạn đã tha hồ thưởng thức phim 3D như đang xem ở rạp.
Kính xem phim 3D vr Box 2 giá rẻ
Kính xem phim 3D vr Box 2 giá rẻ
Hình ảnh được xử lí qua kính 3D để cho bạn hình ảnh phóng to gấp hàng chục đến hàng trăm lần so với kích thước màn hình smartphone. Mặt khác nó làm cho hình ảnh nổi lên dạng 3D như chính bạn đang lạc vào thế giới của các nhân vật.
Sử dụng kính 3D này để bạn tha hồ trải nghiệm các phim hành động, các trò chơi mạo hiểm và chơi game 3D khi kết hợp với tay game cầm tay cho kính thực tế ảo.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kính xem phim 3D với chất lượng và giá cả khác nhau, nếu bạn muốn một chiếc kính xem phim 3D giá rẻ mà tốt thì hãy chọn Vr Box 2.
Kính xem phim 3D vr box 2 có thiết kế nhỏ gọn, vỏ bằng nhựa nhẹ để bạn đeo trên mặt lâu mà không quá nặng nề.
Mắt kính cao cấp 8 lớp với khả năng lọc ánh sáng và xử lí tốt hình ảnh cho việc trải nghiệm phim 3D của bạn thoải mái hơn.

Kính xem phim 3D giá bao nhiêu tiền?

Đây chính là câu hỏi quan trọng khi bạn đọc bài này. Vậy chúng ta còn chừ gì nữa, tìm hiểu ngay giá của kính xem phim 3D nhé.
Hiện nay trên thị trường có những dòng kính 3D giá chỉ 80k nhưng cũng có những chiếc kính giá hàng triệu đồng.
Nhưng ở chúng tôi bán sản phẩm hàng chất lượng với giá chỉ 199,000đ
Bạn có thể gọi ngay 0916 835 069 để được tư vấn chi tiết hơn hoặc tiếp tục xem bài viết nhé.

Mua kính 3D ở đâu Tp HCM?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán kính xem phim 3D nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm giá rẻ hàng chất lượng thì xin mời đến với 2tekvn tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng – p11 – Tân Bình. Điện thoại 0916 835 069 – 08 66 829 585.

Nếu bạn ở xa có thể đặt hàng online theo link ở dưới hoặc gọi 0916 835 069 để chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nhà của bạn.

>>Tìm hiểu thêm kính xem phim 3D cho điện thoại Vr Box 2 sản phẩm giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE