2tekvn đã và đang cố gắng từng ngày tìm ra những phương pháp giao hàng và thanh toán tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Và hiện nay chúng tôi đã có những phương thức bàn giao hàng chính như sau:

Thứ nhất: Giao hàng tận nơi trong ngày cho quý khách hàng tại khu vực TP HCM.

Khi quý khách ở khu vực nội thành TP HCM và đặt hàng qua hệ thống website hoặc gọi điện đặt trực tiếp cho 2tekvn, Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện để kiểm chứng yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng. Sau khi kiểm tra sản phẩm xong thì quý khách sẽ bàn giao tiền cho nhân viên của Chúng tôi

Lưu ý: 2tekvn không hỗ trợ chi phí vận chuyển tại khu vực TP HCM và tất cả những khu vực khác. Chi tiết cước phí vận chuyển quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Thứ hai: Giao hàng tận nhà thông qua các đối tác trung gian.

Với những khách hàng ở xa mà đặt hàng tại 2tekvn, chúng tôi sẽ lựa chọn phương án bàn giao sản phẩm, và phương thức thanh toán tiện dụng cho khách hàng. Và một trong những phương án bàn giao sản phẩm đó chính là thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian như: Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, viettel post, ninja van…v..vv.. Chỉ sau 1 đến 5 ngày sản phẩm mà quý vị đặt hàng sẽ đến tận nhà của quý vị, khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, cũng như xác định rõ địa chỉ và nhu cầu của quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hàng, ghi phiếu bảo hành của 2tekvn và đóng gói sản phẩm lại. Sau đó nhân viên của Dịch vụ phát hàng thu tiền COD sẽ tới lấy và vận chuyển bàn giao cho quý khách hàng.