Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiện nay điện thoại 4 sim không còn nhiều trên thị trường nhưng nhu cầu của khách hàng thì vẫn khá lớn. Do vậy 2tek xin giới thiệu một số mẫu máy để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Trước hết chúng ta hãy cùng phân tích một chút về dòng sản phẩm này.

Cái lợi và bất lợi của điện thoại 4 sim 4 sóng online

Mặt lợi:

  • Khi dùng nhiều sim với nhiều điện thoại khác nhau sẽ rất bất tiện nếu bạn đi ra ngoài đường phải mang theo lỉnh kỉnh 1 tá điện thoại.
  • Việc quản lí 1 máy sẽ dễ dàng hơn so với quản lí 1 lúc nhiều máy như khi cần sạc pin cho máy chẳng hạn. Hoặc dùng nhiều điện thoại đôi lúc bạn vứt mỗi máy mỗi nơi và đến lúc cần tìm thì cứ nằm đâu đâu.
  • Sử dụng 4 sim để bạn tha hồ dùng được các gói cước khuyến mãi của các nhà mạng khác nhau giúp giảm đáng kể chi phí liên lạc hàng tháng.
  • Tiết kiệm được chi phí, chỉ cần mua một chú dế để dùng nhiều sim thay vì mua nhiều điện thoại để dùng nhiều sim nên giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Mặt hạn chế

  • Khi sử dụng nhiều sim trên cùng một điện thoại thì dễ dẫn đến tình trạng nhiều cuộc gọi đến máy cùng lúc khiến bạn gặp khó khăn. Khi đang có cuộc gọi sim này thì các sim còn lại tự chuyển sang offline hoặc về chế độ chờ. Do vậy bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua điện thoại nhiều sim.
  • Sử dụng điện thoại nhiều sim hơn sẽ tốn pin hơn vì mức độ nghe gọi thường xuyên hơn và có 4 sim cùng gửi và nhận tín hiệu nên tốn năng lượng hơn.
  • Một số mẫu có thiết kế khá hầm hố nên bất tiện khi mang theo ra ngoài.

Do vậy giải pháp bạn cần hướng tới là…….

…..chọn cho mình

Chiếc điện thoại 4 sim 4 sóng pin khủng

Bởi vì những dòng điện thoại này sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn so với điện thoại thông thường, do vậy cần chọn chiếc điện thoại pin khủng để thời gian sử dụng lâu hơn mà không phải cắm sạc pin thường xuyên.

Đa số các dòng máy được 2tek giới thiệu đều là các dòng pin khủng nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Với dung lượng pin 2200mAh trở lên nên thời gian sử dụng trung bình 5 – 7 ngày cho mỗi lần sạc pin.

Tuy nhiên không phải dòng điện thoại 4 sim nào cũng hoạt động tốt, hay cũng bền bỉ, do vậy khách hàng hãy chọn cho mình:

Điện thoại 4 sim 4 sóng chính hãng tốt nhất

Vâng điện thoại 4 sim nhưng phải chất lượng tốt thì mới đảm bảo sự bền bỉ, an toàn để yên tâm sử dụng. Quý khách hàng yên tâm bởi các sản phẩm được bán tại 2tek đều được lựa chọn kĩ càng để chọn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Vì đặc thù của các dòng điện thoại nhiều sim sẽ ngừng sản xuất sau một thời gian, do vậy nếu có ý định mua những mẫu điện thoại này thì bạn nên mua ngay từ hôm nay.

Vậy quý khách còn chần chừ gì mà không lăn chuột xuống dưới và chọn ngay cho mình một chiếc điện thoại 4 sim 4 sóng online chính hãng pin khủng?

-13%

Điện thoại 4 sim

Điện thoại 4 sim Servo H8

599.000

Điện thoại 4 sim

Điện thoại 4 sim Maxfone V6

449.000

Điện thoại 4 sim

Điện thoại 4 Sim MaxFone V12

445.000