Thu mua main xác điện thoại cũ

Thu mua điện thoại xác cũ hư main toàn quốc

Bạn đang có một chiếc điện thoại hư, hỏng, không dùng tới nữa. Bạn cần bán lại với chiếc điện thoại với mức giá tốt nhất, bạn đang phân vân liệu điện thoại của mình có bán được không, chúng tôi 2tek chuyên thu mua điện thoại main hư xác cũ trên toàn quốc, với giá tốt nhất, đúng phân loại, có địa chỉ rõ ràng. Đặc biệt có thể tư vấn qua zalo trước bằng hình ảnh video định giá trước khi quý khách gửi sản phẩm về.

Chúng tôi thu mua tất cả, điện thoại hư, rớt nước va đập không lên nguồn, điện thoại hỏng chỉ còn mỗi main, giá tốt nhất trên thị trường với tất cả các model điện thoại như ipad cũ, thu mua iphone cũ, samsung, nokia, oppo, vivo… hoặc các hãng khác đa dạng chuẩn loại.

Thế nào là điện thoại xác?

Điện thoại xác là điện thoại bị hư hỏng nặng không lên nguồn, không thể sữa được nữa. Có thể máy bị hư màn hình, hư main, hoặc hư toàn bộ do vô nước. Cung có thể là những chiếc dính tài khoản, được chia làm nhiều loại như sau:

 • Điện thoại hư main, chết nguồn do vô nước
 • Điện thọại xác bị bể hoặc hư luôn màn hình.
 • Điện thoại bị bể kính lưng, bể kính, lỗi cảm ứng
 • Điện thoại bị bể nát do va đập, rơi vỡ…
 • Điện thoại bị khoá tài khoản: điện thoại iphone khóa icloud, điện thoại android bị khoá tài khoản google

Tại sao 2tek thu mua tất cả xác điện thoại

Nếu nghĩ đến xác điện thoại người ta thường nghĩ chúng chỉ là đồ bỏ đi, không còn tín hiệu, không sử dụng được nữa. Nhưng với 2tek rất hữu dụng trong nghề của chúng tôi. Các linh kiện trong máy đều còn zin, rất tốt, có thể dùng để thay thế các linh kiện cho máy khác dùng rất tốt, đó là một nguồn tài nguyên quý giá, và rẻ.

Các linh kiện nguyên zin hoặc main được tháo ra từ máy cũ là những bộ phận được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi gắn vào máy. Vì thế chúng có tuổi thọ cao và sử dụng lại cũng rất tốt.

Thế nên chúng tôi thu mua xác điện thoại mà quý khách không dùng được để lấy linh kiện thay thế cho những chiếc điện thoại hỏng cực kỳ tối ưu. Đơn giản nhất là ví dụ về màn hình lô thường sẽ có màu sắc nhạt và ít sắc nét hơn so với màn hình Zin được hiển thị rõ nét, không bị mờ và đặc biệt là tỷ lệ xảy ra sọc màn hình là rất thấp. Đây là chi tiết cực kỳ quan trọng trên chiếc điện thoại, mà nhiều khách hàng muốn tìm một màn hình zin thay thế so với 1 màn hình linh kiện mới.

Chương trình thu mua điện thoại hư cũ tại 2tek

2Tek với tiêu chí nhanh gọn lẹ, đơn giản linh hoạt. Đặc lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với những bước sau.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin về tình trạng máy, số lượng máy hỏng từ khách hàng

Bước 2 : Tư vấn về tình trạng, cũng như giá trị của sản phẩm dựa trên hình ảnh đã được cung cấp

Bước 3 : Nhận sản phẩm, kiểm tra lại và tiến hàng giao tiền.

Dưới đây là các dòng sản phẩm để bạn tham khảo

 •  Thanh lý xác điện thoại cũ hãng Samsung : A10, A20, A30, A30s, A70, A50, A50s,A11,A21,A31,A80, M10, M20, S10e, S10 lite, S10 plus, S9, S9plus, S8, S8plus, J7, J7pro, j7 plus, J8, J4, J4 plus, J4+core, note 8, note 9, note 10, note plus, note 10 lite, s20, s20 ultra, s20plus, A51, A71, galaxy z flip, galaxy fold 2 ….
 • Thanh lý điện thoại Oppo : Reno 2, Reno 2f, Reno 3, Reno 3 pro, Reno 4, Reno 4pro, Reno 10x zoom, reno 7, F1,F3, F3plus, F5, F9, A3s, A5s, F11, F11 Pro, Find X2, A92, A93, A53, A31, A9,A12,A1k,A83, F1s..
 • Thu mua xác điện thoại cũ Xiaomi : K20, Mi 9t, note 7, note 7 pro, note 8, note 9 pro, redmi 7, redmi 8, redmi 9, redmi 9c, redmi 9a, redmi 9s, mi 10se, redmi 10x, remi 10 lite, redmi k30, black shark 3, black shark 2, mi mix 2, mi mix 3, mi 8, mi8s,mi 8se, ..
 • Thanh lý điện thoại iPhone : iphone 13, 13 promax, 12, 12 pro, 12 pro max, 11pro, 11 pro max, iphone xr, iphone xs , iphone xs max, 8plus, 7plus, 6splus.. Máy điện thoại iphone đang trả góp, xách tay, fullbox new seal chưa active.
 • Thu mua xác điện thoại Vivo: V20, V21, V23 5g, Vivo Y01 ,Y12 ,Y12s, Vivo Y21s ,Y33s,…
 • Chuyên nhận thu mua xác điện thoại cũ hư, bể màn hình, trầy xước, mdm, vô nước, bị rơi,…

Chính sách khi thu mua điện thoại cũ tại 2tek

Hỗ trợ sao lưu dữ liệu điện thoại : Đối với máy bị hư màn, pin vô, nước, không lên nguồn. Qúy khách cần dữ liệu, được sự đồng ý của khách hàng chũng tôi sẽ cấp cứu lại dữ liệu trong khả năng của mình.

Bảo mật thông tin khách hàng : Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của điện thoại hư, trước khi kiểm tra, nên quý khách yên tâm về những thông tin cũ không bị rò rỉ.

Hỗ trợ thu mua tân nơi hoặc ship gửi về: Chúng tôi sẽ đến tận thơi thu mua với số lượng lớn, hoặc bạn có thể ship về chúng tôi nhận hàng kiểm tra và thanh toán qua chuyển khoản, có thể gửi hình ảnh qua zalo để chúng tôi báo giá chính xác nhất để bạn được biết và tránh mất thời gian 2 bên.

Địa chỉ thu mua điện thoại xác cũ hư main toàn quốc và Hồ Chí Minh

Hotline : 0979413734

Địa chỉ :  48/12 Phạm Ngũ Lão Phường 4 Gò Vấp.

Chúng tôi nhận mua tất cả xác điện thoại Samsung, Oppo, iPhone… đời mới cũ tại các quận huyện tại TPHCM bao gồm: (Q.1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q,6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, Q.12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân) và toàn quốc gửi về.