Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Ngoài những dòng điện thoại cơ bản được sản xuất đại trà trên thị trường công nghệ hiện nay như smartphone hay điện thoại phổ thông thì nhiều người vẫn thích tìm kiếm cho mình những chiếc điện thoại độc đẹp với mong muốn làm mới bản thân hàng ngày.

Trải nghiệm trên những chiếc điện thoại độc lạ giá rẻ thực chất cũng không có quá nhiều mới lạ, các tính năng đàm thoại vẫn đầy đủ, nhưng khả năng kết nối SIM sóng có thể độc đáo và nhiều hơn so với các dòng điện thoại thông thường, một vài loại tích hợp đến 4 SIM 4 sóng, đối với những người có nhu cầu liên lạc với nhiều mối quan hệ khác nhau trong công việc thì đây sẽ là một thiết bị đắc lực.

Điều đặc biệt nhất ở những chiếc điện thoại độc lạ chính là kiểu dáng vô cùng khác biệt và đẹp mắt, hầu như bạn sẽ không dễ dàng bắt gặp chúng trong cuộc sống hàng ngày. Hình dáng của những chiếc điện thoại này không có bất kỳ quy định hay kích thước rõ ràng, nhiều dòng có hình vuông, nhiều dòng lại dạng hộp và có thể xoay, nhưng nhiều dòng lại ốm hơn và nằm gọn trong lòng bàn tay khi đem ra so với những dòng smartphone theo xu hướng màn hình to hiện nay. Chưa kể, những chiếc điện thoại độc này còn sở hữu nhiều đặc điểm kĩ thuật thú vị như hệ thống loa có âm thanh to hơn, viên pin trâu cho dung lượng cực khủng mang đến thời lượng hoạt động có khi lên đến một tuần, độ bền của những dòng điện thoại này cũng khá cao với các chất liệu chống sốc chống nước, hạn chế trầy xước và gỉ sét. Hay một vài mẫu điện thoại độc lại có màn hình cảm ứng có thể xoay ngang, xoay dọc so với bàn phím, vài mẫu có nắp che bàn phím,…

Các mẫu điện thoại độc đang được yêu thích

2Tek Việt Nam nắm bắt xu hướng khẳng định phong cách đến từ giới trẻ, cũng như thỏa mãn nhu cầu sưu tầm điện thoại của những tín đồ yêu công nghệ, mang đến cho mọi người nhiều dòng điện thoại độc, lạ, khá đa dạng và gần như duy nhất trên thị trường. Tại 2Tek hiện nay đang phân phối khá nhiều điện thoại cá tính dành cho cả nam và nữ, một số dòng còn có kiểu dáng sang trọng phù hợp cho đàn ông kinh doanh. Không những thế, điện thoại 2Tek còn phân phối các loại điện thoại pin khủng, điện thoại giá rẻ, điện thoại cổ,… cũng với mức giá cạnh tranh. Nhìn chung, những mẫu điện thoại được phân phối bởi 2Tekvn nằm trong phân khúc giá từ rẻ cho đến vừa, nên không quá khó khăn để mọi người tìm cho mình một chiếc điện thoại thú vị. Hơn thế, những dòng điện thoại độc tại 2Tekvn đa phần đều là sản phẩm độc quyền, vì vậy khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu thiết bị công nghệ độc nhất trong tầm tay.

Điện thoại Bluetooth partner

Điện thoại Vertu V9

550.000

Điện thoại Bluetooth partner

Điện thoại Vertu V10

550.000

Điện thoại Bluetooth partner

Điện thoại Hoswn H21

350.000
-8%

Điện thoại cổ

Điện thoại Nokia N95

590.000

Điện thoại cổ

Điện thoại Nokia E5

445.000

Điện thoại cổ

Điện thoại Nokia X2-01

335.000
-11%

Điện thoại cổ

Điện thoại Nokia 6230i

310.000
-8%
2.750.000
350.000
345.000