Điện thoại Motorola cổ

Những chiếc điện thoại màu tím nối danh

Màu tím, màu của sự thủy chung vẫn là màu sắc thu hút khá nhiều tín đồ nữ, do vậy những chiếc điện thoại màu tím vẫn được yêu chuộng hiện nay. Để những tín đồ màu tím dễ lựa chọn, 2tek xin giới thiệu một số model điện thoại màu tím bán chạy hiện nay với mức giá cực rẻ.

1. Điện thoại Motorola U9 màu tím

Điện thoại Motorola U9 nắp gập với kiểu dáng nhỏ gọn, các đường bo góc mềm mại nữ tính. Điểm đặc biệt là máy được trang bị 2 màn hình gồm 1 màn hình chính và 1 màn hình phụ hiển thị led rất đẹp mắt.
 
Sản phẩm gồm các màu đen, vàng và tím, trong đó màu tím được đông đảo khách hàng nữ lựa chọn hơn so với 2 màu còn lại. 
Motorola U9 màu tím

(more…)

Read more...

Điện thoại Motorola V3i màu tím tại Tp HCM

Điện thoại Motorola v3i là dòng máy nắp gập đình đám đã từng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại thế giới mặc dù giá của nó lúc mới ra thì không hề rẻ chút nào. 

Hiện tại dòng máy này không còn được sản xuất mới nữa nhưng khách hàng thì không thích như vậy nên chúng tôi đã sưu tầm những chiếc điện thoại cổ để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

Điện thoại Motorola V3i màu tím chính hãng tại Tp HCM

Màu tím là màu khá hiếm của dòng máy huyền thoại Motorola V3i nên được sự săn tìm của một bộ phận không nhỏ khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nữ. 
 
Motorola v3i tím

(more…)

Read more...

Địa chỉ bán điện thoại Motorola V3i uy tín tại Tp HCM

Điện thoại Motorola v3i đình đám một thời với thiết kế nắp gập siêu mỏng mang đến phong cách sang trọng cho người dùng. Là dòng máy bán chạy nhất trong những năm 2004 – 2008, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu chú dế đình đám này. Do vậy hiện nay tuy nhà sản xuất không còn cho ra những chú dế mang tên V3i nhưng vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và săn tìm. 

(more…)

Read more...
HOTLINE