5 điện thoại pin trên 3000mAh máy bàn phím giá rẻ

Tuyển tập những dòng điện thoại pin trên 3000mAh với thiết kế dạng bàn phím có giá cực rẻ đang được khách hàng yêu thích hiện nay.

Đa số các dòng máy pin khủng sử dụng 2 sim 2 sóng online và có hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫ như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

1. Điện thoại Land Rover F9

Land Rover F9 có kích thước khá gọn nằm vừa vặn trong lòng bàn tay với vỏ máy bằng nhựa và sườn được gia cố bằng thép không gỉ chắc chắn.

Sử dụng 2 sim 2 sóng online với 1 khe cắm thẻ nhớ để khách hàng thoải mái chép hàng ngàn bài hát đển nghe nhạc và lưu trữ file.

điện thoại pin trên 3000mAh F9

Điện thoại Land Rover F9 có pin khủng dung lượng 3800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. Điểm đặc biệt là F9 có loa trong rất lớn và trong nên thích hợp cho người cao tuổi.

Giá chỉ 350,000đ

>Tìm hiểu thêm về điện thoại Land Rover F9 xem chi tiết

2. Land Rover A8+

Điện thoại Land Rover A8+ nổi tiếng với pin siêu khủng, kiểu dáng đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn đã làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại độc từ năm 2013 đến nay.

Kích thước máy khá gọn nằm vừa vặn trong lòng bàn tay, vỏ bằng nhựa với các đường nét mạnh mẽ, chất liệu nhựa dày cho máy có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ để máy an toàn hơn khi rơi rớt hay va đập nhẹ.

Kiểu dáng theo phong cách quân đội với các họa tiết theo kiểu áo lính đẹp mắt và mạnh mẽ, kèm theo đó là các đường gân lớn để tránh trơn trượt khi tay ướt.

điện thoại pin trên 3000mAh A8+

Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng cho việc nghe nhạc đã hơn, đồng thời loa chuông lớn nên bạn không còn lo việc bỏ lỡ cuộc gọi khi ở nơi ồn ào nữa.

Land Rover A8+ hỗ trợ đèn pin siêu sáng với cách bật và tắt nhanh bằng cách nhấn và giữ nút menu trên bàn phím tiện dụng.

Pin khủng dung lượng 18000mAh để bạn tha hồ lên rừng xuống biển mà không sợ máy hết pin. Do vậy A8+ thích hợp với những khách hàng sử dụng điện thoại thường xuyên với cường độ lớn, hay những khách hàng thường xuyên đi công tác dài ngày.

Ngoài ra điện thoại Landrover A8+ còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng, mặc dù mức độ sạc không nhiều như pin dự phòng nhưng cũng đủ để sử dụng những lúc cần thiết.

Giá máy 380,000đ

3. Điện thoại Land Rover A12

Kích thước máy khá gọn gàng nằm vừa vặn trong lòng bàn tay với vỏ bằng nhựa dày. Điểm đặc biệt là Land Rover A12 có bàn phím số rất lớn, các phím to và rõ ràng cho thao tác bấm phím dễ dàng. Đồng thời font chữ hiển thị trên màn hình lớn, hiển thị tiếng Việt đẹp nên rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích.

Máy được trang bị đèn pin siêu sáng ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt nhanh ở bên sườn máy, người dùng có thể bật đèn pin ngay cả khi máy đang khóa phím hay tắt nguồn.

Land Rover A12 được trang bị pin dung lượng 6800mAh cho thời gian sử dụng khá dài cho mỗi lần sạc pin. Máy cũng có tính năng sạc pin cho điện thoại khác.

Máy có loa ngoài lớn, sử dụng 2 sim 2 sóng online, nghe nhạc, quay phim, chụp hình, nghe đài FM,…

điện thoại pin trên 3000mAh A12

Giá 440,000đ

>Tìm hiểu thêm điện thoại Land Rover A12 xem chi tiết

4. Điện thoại Zono B4000

Là dòng sản phẩm của Zono Việt Nam với kích thước rất lớn, cầm chắc chắn với sườn máy được gia cố bằng kim loại chắc chắn.

Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng kèm theo nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,…

Điện thoại Zono B4000 được trang bị pin khủng dung lượng 4000mAh khá chất cho một chiếc điện thoại cơ bản với khả năng sạc được pin cho máy khác.

Với mức pin này khách hàng có thể sử dụng đến 20 ngày mới phải sạc pin.

điện thoại pin trên 3000mAh Zono

Giá 450,000đ

>Tìm hiểu thêm điện thoại Zono B4000 xem chi tiết

5. Kechaoda K32 pin khủng loa nghe nhạc đỉnh cao

Điện thoại Kechaoda K32 có kích thước khá lớn với màn hình lớn kích thước 2,8 inches hiển thị màu sắc đẹp. Sườn máy được làm bằng kim loại mạ crom sáng bóng và chắc chắn.

Điểm đặc biệt là điện thoại K32 có loa ngoài cực lớn, âm thanh to và chất là một trong những dòng điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay.

Nghe nhạc cực đã âm thanh ấm áp chất lượng, ngoài ra máy còn có tính năngnghe đài FM không cần tai nghe nên rất được khách hàng thích nghe nhạc và nghe đài FM săn tìm.

Kechaoda K32 được trang bị pin khủng dung lượng 4000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin để khách hàng thoải mái nghe nhạc, nghe đài FM,…

điện thoại pin trên 3000mAh K32

Gia máy 520,000đ