Bán điện thoại Nokia N95 chính hãng tại Tp HCM

Điện thoại Nokia N95 là dòng máy đình đám của nokia đã từng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động thế giới, là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt lớn của nhà sản xuất điện thoại hàng đầu lúc bấy giờ.

Nokia N95
Nokia N95 không chỉ là dòng smartphone được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn mà còn có kiểu trược 2 chiều rất độc đáo, rất hiếm gặp trong các dòng máy lúc bấy giờ. Máy có thể trượt xuôi như Nokia 5610 nhưng lại có thể trượt theo hướng ngược lại để mở chức năng nghe nhạc. Khi bạn trượt ngược thì máy để lộ các phím Multimedia để bạn dễ dàng điều khiển chơi nhạc, đồng thời màn hình xoay ngang lại. 

N95 được nhà sản xuất ưu ái trang bị khá đầy đủ các tính năng cho một dòng máy cơ bản bao gồm kết nối đa dạng từ 3G, wifi đến kết nối Bluetooth và có dịch vụ dudnhj vị vệ tinh GPS đỉnh cao.

Nokia N95 có màn hình rộng 2,6 incches hiển thị màu sắc đẹp với hệ điều hành Symbian khá mở để bạn có thể cài game và ứng dụng bên ngoài vào máy. 

2tek chuyên bán điện thoại Nokia N95 chính hãng tại Tp HCM, là địa chỉ uy tín của hàng ngàn lượt khách hàng yêu thích điện thoại độc tại Tp HCM và trên toàn quốc.