Bán kính thực tế ảo hàng chính hãng

Kính thực tế ảo giá rẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trẻ tuổi yêu công nghệ, là sản phẩm công nghệ độc đáo hứa hẹn sẽ tăng trưởng đột phá trong thời gian tới.

Xem chi tiết các mẫu kính thực tế ảo giá rẻ của chúng tôi.


 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính thực tế ảo có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng, nếu bạn lần đầu sử dụng kính thực tế ảo thì nên mua những dòng rẻ tiền để trải nghiệm trước không thích có thể bỏ đi chứ mua dòng cao cấp thì tốn kém. 

Kính thực tế ảo là gì, nó có tác dụng gì?

Bạn đã từng nghe về công nghệ thực tế ảo hay nghe về kính thực tế ảo? Vậy kính thực tế ảo là gì? Mời bạn cùng 2tek Việt Nam tìm câu trả lời nhé.
Thực tế ảo theo tiếng anh được viết là virtual reality nghĩa là sử dụng các hình ảnh trên máy tính mô phỏng lại các hình ảnh bên ngoài. Bạn có thể tương tác với các hình ảnh mô phỏng này bằng các hành động và lời nói xảy ra hoàn toàn khớp nhau.
Công nghệ thực tế ảo sẻ giúp bạn chơi game, xem phim và giúp bạn hóa thân vào nhân vật như chính bạn đang ở trong đó vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác trực tiếp như quay đầu khi bạn quay thì các nhân vật, hình ảnh trong phim tương tác theo đúng hành động của bạn.
Kính thực tế ảo giúp bạn xem video, chơi game 3D trên màn hình điện thoại và được phóng to lên bằng màn hình đến 200 inches.
Kính còn giúp bạn xem các bộ phim 360 độ rất thú vị, thế giới ảo trong phim sẻ hiện lên chân thực đến bất ngờ.

Với sự tham gia ngày càng nhiều của các ông lớn vào lĩnh vực kính thực tế ảo cho ra nhiều dòng sản phẩm cạnh tranh nhau về chất lượng và giá thành. Nhằm mục đích phục vụ cho tất cả khách hàng đều tiếp cận được với công nghệ hiện đại này, 2tek Việt Nam xin giới thiệu kính thực tế ảo giá rẻ tại Tp HCM

Kính thực tại ảo là dòng kính chất lượng cao với chất lượng hình ảnh đẹp nhất hiện nay. 

Kính thực tế ảo thiết kế dạng hộp với chất liệu nhựa có màu đen và trắng khá đẹp mắt. Có khe để cho smartphone vào và có chốt kẹp chặt để máy không bị rơi ra. Phần nắp kính nơi nằm trên phần lưng smartphone có khe tản nhiệt giúp cho dế yêu của bạn không quá nóng khi sử dụng lâu.

Kính thực tế ảo giá rẻ

Kính thực tế ảo cho những trải nghiệm chân thực và thú vị khi xem phim, gay cấn, hồi hộp cùng phim hành động và đáng sợ vứi phim kinh dị. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm các đoạn video chơi trò chơi 3D, những trò chơi cảm giác mạnh ngay trên dế yêu.

Kính thực tế ảo giá rẻ sử dụng 2 mắt kính có nút điều chỉnh tiêu cự để phù hợp cho tầm mắt mỗi người. 

Giá cực rẻ chỉ 149,000
Xem thêm kính thực tế ảo Vr Box 2