Các dòng điện thoại pin khủng sạc pin cho máy khác

Các dòng điện thoại pin khủng sạc pin cho điện thoại khác thực sự đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong thị trường điện thoại bởi dung lượng pin lớn có thể sử dụng lâu dài và còn thay thế sạc dự phòng sạc pin cho điện thoại khác.

Bạn không cần phải tốn thên tiền để mua sạc dự phòng, cũng không phải lỉnh kỉnh vừa mang theo điện thoại vừa mang theo sạc dự phòng, chỉ cần điện thoại sạc pin cho máy khác là đủ.

1. Land Rover A8+ điện thoại siêu bền pin khủng

Khỏi phải nói nhiều về Land rover A8+ bởi nó đã quá nổi tiếng trong thời gian gần đây với dung lượng pin lớn, kiểu dáng độc lạ và chắc chắn cùng với khả năng sạc nóng cho máy khác.

Điện thoại Land Rover A8+ có pin siêu khủng dung lượng 18000mAh cho thời gian sử dụng 10 – 20 ngày mới phải sạc pin. Sạc pin cho máy khác bằng cổng USB bên sườn máy, tuy nhiên việc sạc pin này không được nhiều như sạc dự phòng nhưng cũng đủ những lúc cần thiết.

 

Với kiểu dáng hầm hố, cứng cáp nên Land rover A8+ rất chắc tay khi cầm và có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ, làm giảm hư hỏng do rơi rớt hay va đập nhẹ.

Điện thoại A8+ hỗ trợ đầy đủ tính năng giải trí đa phương tiện: Nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình, bluetooth, lướt web, Facebook thỏa thích bằng kết noouis GPRS.

Loa nghe nhạc lớn, trong và không bị rè khi mở hết mức âm lượng để người dùng thoải mái thưởng thức âm nhạc và nghe các chương trình radio đã hơn.

Giá 380,000đ

2. Điện thoại Land Rover C3000

Chiếc điện thoại Land Rover C3000 có bề ngang lớn hơn và kiểu dáng đẹp hơn A8+ với vỏ bằng nhựa theo phong cách quân đội mạnh mẽ, sườn máy được gia cố bằng 2 tấm thép không gỉ tạo nên sự chắc chắn và nam tính cho máy.

C3000 có loa ngoài rất lớn, âm thanh to và trong trẻo nghe nhạc cực đã và khách hàng còn không lo lắng vì bỏ lỡ cuộc gọi do loa ngoài nhỏ như các dòng máy khác nữa.

Điện thoại Land Rover C3000 sử dụng 2 sim 2 sóng online, 1 khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 16Gb để bạn tha hồ nghe nhạc, quay video, hình ảnh,…

Pin dung lượng 6800mAh và sạc được pin cho máy khác, kèm theo đó là tính năng thay đổi giọng nói độc đáo để người khác không nhận ra giọng thật của bạn.

Giá 470,000đ

Xem chi tiết Land Rover C3000

3. Điện thoại Land Rover Xp6700

Điện thoại Land Rover Xp6700 có kiểu dáng hầm hố, khá mỏng nhưng lại to bản. Điểm đặc biệt là máy có loa ngoài rất lớn, âm thanh to và vang để nghe nhạc cực đã.

Land Rover Xp6700 có pin khủng 8800mAh cho thời gian sử dụng rất lâu và còn sạc được pin cho điện thoại khác.

Giá chỉ 450,000đ

Xem chi tiết điện thoại land rover Xp6700 tại đây

4. Điện thoại Koook B2 3 sim pin trâu

Chiếc điện thoại Koook B2 với pin khủng 6000mAh và sạc được pin cho máy khác kèm theo kiểu dáng siêu lớn và nhiều tính năng hấp dẫn.

Loa ngoài cực lớn, âm thanh hay để phục vụ việc nghe nhạc rất tuyệt vời, máy còn có đèn pin kiêm đèn đọc sách tiện dụng.

Koook B2 sử dụng 3 sim 3 sóng online và 1 khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 8Gb để nghe nhạc, bạn thoải mái chép hàng ngàn bài hát để giải trí mọi lúc mọi nơi.

Giá 450,000đ

5. Điện thoại Smobile L2

Điện thoại Smobile l2 có kích thước cực khủng, là dòng máy lớn nhất trong các dòng điện thoại pin khủng sạc pin cho điện thoại khác ở đây.

Loa ngoài rất lớn, âm thanh to, kiểu dáng siêu bự và pin trâu. Máy còn có tính năng nghe đài Fm không cần tai nghe rất tiện dụng.

Giá 550,000đ

Trên đây 2tek đã giới thiệu đến quý khách hàng những dòng điện thoại pin khủng sạc pin được cho máy khác đang được yêu thích hiện nay, hi vọng quý khách đã lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý.