Cách cài đặt ứng dụng cho Land Rover A1

Điện thoại chống nước chống sốc Với việc chạy hệ điều hành Android 4.0 của Land Rover A1 và 4.1.1 của Hummer H1 thì việc cài hàng ngàn ứng dụng từ google play là điều dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên có một số bạn gặp trục trặc khi cài ứng dụng và game từ CH Play nên hôm nay 2tekvn xin giới thiệu đến các bạn một số cách khác để cài ứng dụng và cài game cho Land Rover A1 và Hummer H1 và kể cả các loại smartphone chạy android khác.

1. Cài đặt game và phần mềm cho Land Rover A1 và Hummer H1 bằng file apk

File apk là file cài đặt cho hệ điều hành adroid, tuy nhiên khi vào cửa hàng CH play thì không cho bạn tải bằng định dạng này do vậy bạn nên sử dụng máy tính để tìm kiếm các file apk bằng cách search google “*apk”, “tên ứng dụng +*apk”… các bạn cũng tìm được rất nhiều ứng dụng cần thiết cho dế yêu của mình, sau đó bạn vào thẻ nhớ và tiến hành cài đặt. Các bạn chú ý vào phần cài đặt --> Ứng dụng --> chọn vào mục “Nguồn không xác định”.

Hummer h1

2. Cài đặt game và ứng dụng cho Land Rover A1 và Hummer H1 bằng một số web cung cấp

Cách thứ 2 cũng khá đơn giản tuy nhiên bạn không phải sử dụng máy tính mà mất công chép file từ máy tính sang smartphone là bạn sử dụng trực tiếp điện thoại để lên các trang web tải game và ứng dụng cho android, ví dụ taiapk.net và tiến hành tải về để cài đặt và còn rất nhiều trang web khác bạn có thể tìm kiếm trên google.