Cách cài game cho Nokia N-Gage QD trong 1 phút

Điện thoại Nokia N-Gage đã từng là dòng máy đình đám trong những năm 2007 – 2008, trong thời điểm này giới trẻ rộ lên phong trào chép game và chép nhạc cho N-gage.

Nokia N-Gage QD nổi tiếng với những game đình đám một thời như Sky Force , FIFA, BOOM, King of Fighters Extreme, Rayman, Tomb Raider, Warhammer 40,000, X-Men, Asphalt Urban GT 2…với trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhờ vào thiết kế như một tay cầm chơi game chuyên dụng.


Hiện nay vẫn rất đông khách hàng yêu thích những dòng game cổ điển này nên vẫn săn tìm để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại N-Gage. Tuy nhiên không nhiều nơi chép game và chép nhạc cho máy do vậy 2tek xin giới thiệu cách cài game để các bạn thỏa thích tải những game yêu thích.

Chúng tôi xin giới thiệu cách đơn giản nhất để các bạn dễ dàng thực hiện:

Bước 1: Bạn cần lên mạng tải các game được chia sẻ trên mạng có đuôi .sis và chép vào máy tính. Bạn có thể gõ “tên game + Nokia N-gage QD” hoặc tải game cho Nokia N-Gage QD,… thì trên mạng có rất nhiều trang chia sẻ game này.

Bước 2: Giải nén các file tải được vào trong máy tính

Bước 3: Copy file giải nén xong vào thư mục cài đặt của thẻ nhớ trong điện thoại Nokia NGage. Bạn cần có đầu đọc thẻ nhớ MMC để thực hiện việc này, sau đó cắm thẻ nhớ lại vào máy N-Gage để thưởng thức thành quả.

Xem thêm các game dành cho N-Gage QD

Xem sản phẩm >>Nokia N-Gage QD <<đang khuyến mãi tại 2tekvn.net

Comments are closed.