Đánh giá điện thoại pin khủng Land rover A8+

Các dòng điện thoại pin siêu khủng sạc được pin cho máy khác được rất nhiều khách hàng chọn mua và sử dụng bởi thời lượng pin lâu và còn rất tiện dụng bởi có thể sạc được pin cho máy khác.

Kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền với chất liệu nhựa dày vừa có khả năng chông sốc nhẹ vừa mang đến vẻ hầm hố và mạnh mẽ. Điện thoại Land Rover A8+ có nhiều màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc thích hợp.

đánh giá land rover A8+

Đầu tiên phải kể đến Landrover A8 với pin khủng 18000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 10 – 20 ngày bạn tha hồ lên rừng xuống biển mà không sợ máy hết pin.

Kích thước khá gọn nhưng rất hầm hố với vỏ cao su bọc bên ngoài theo phong cách quân đội mạnh mẽ.

Màn hình màu chỉ 1.8″ nhưng hiển thị khá sắc nét, tuy nhiên màu font nền tối và không thay đổi được màu nền nên đọc tin nhắn ở ngoài trời nắng khó khăn.

Bàn phím thưa, dễ bấm, nhắn tin nhanh không bị chậm hay lì như một số dòng máy trung quốc khác.

Loa nghe nhạc lớn, trong, mạnh, chất lượng âm thanh khá tốt, không rè hay hú khi mở maxvollum tuy nhiên loa đàm thoại nghe hơi chát.

Các chức năng khác khá ổn, nghe nhạc, nghe Fm không cần tai nghe, quay phim, chụp hình chỉ mức nhìn thấy được.

Đèn pin khá sáng và nút bật/tắt nhanh tiện dụng bằng cách nhấn và giữ nút menu trên bàn phím, tiện dụng khi đi ban đêm.

Kết nối bluetooth, GPRS nên lướt web, chơi Facebook được nhưng khá chậm.

Pin khủng 18000mAh cho thời gian nghe gọi bình thường 10 – 20 ngày và có thể sạc được pin cho máy khác, có thể nói đây là chức năng chiến nhất của A8+.

Nếu bạn có những đánh giá về chú dế này vui lòng để lại comment ở bên dưới.