Điện thoại 2 sim 2 sóng pin khỏe hiện nay

Điện thoại 2 pin khỏe là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhưng ai cần sử dụng 2 sim và thường xuyên liên lạc hay đi công tác dài ngày. Với 2 sim 2 sóng và pin khỏe giúp bạn không bỏ lỡ những cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng mà vẫn tha hồ sử dụng được những gói cước ưu đãi của các nhà mạng. Với pin khủng giúp bạn tha hồ vi vu du lịch cùng gia đình, bạn bè hay đi công tác dài ngày mà không sợ máy hết pin.

2tekvn xin giới thiệu đến các bạn những mẫu điện thoại 2 sim 2 sóng pin khỏe nhất hiện nay.

Nokia K60 lê nrừng xuống biển vẫn thoải mái alo. Với pin cực khủng 5000mAh cho thời gian chờ đến 2 tháng, nghe gọi lên đến 1 tháng, bạn quên đin nỗi lo máy hết pin khi đi công tác dài ngày hay đi du lịch.

LandRover A8 cộng không chỉ sở hữu kiểu dáng cực hầm hố mà còn được trang bị pin siêu khủng đến 6000mAh cho thời gian chờ đến hơn 2 tháng, nghe gọi đến 1 tháng, với kích thước nhỏ gọn hơn K60 giúp bạn dễ dàng cho vào túi mà không sợ quá cồng kềnh. Không chỉ thế A8+ còn hỗ trợ GPRS giúp bạn kết nối mạng internet mọi lúc mọi nơi để đạo báo, giải trí. Máy còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng rất tiện dụng do vậy bạn không phải mang thêm cục pin dự phòng vừa cồng kềnh vừa tốn kém nữa.

Khi nói đến điện thoại 2 sim 2 sóng pin khỏe nếu không nhắc đến Land Rover B36 thì quả là một thiếu sót lớn. Với dung lượng pin 4500mAh cùng khả năng sạc nóng cho may khác và kiểu dáng vô cùng bắt bắt thì Land Rover B36 quả là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Điện thoại dành cho người già Land Rover B30 cũng là một lựa chọn với pin 5000mAh cùng khả năng sạc nhanh cho máy khác và chữ lớn giúp những người lớn tuổi dễ bấm phím và đọc tin nhắn, ngoài ra bàn phím còn hỗ trợ chữ nổi dành cho người khiếm thị.

Và còn rất nhiều mẫu điện thoại 2 sim 2 sóng pin khỏe, bạn có thể xem tại đây.