Điện thoại 2 sim 2 sóng pin khủng

Sự bùng nổ công nghệ thông tin khiến cho những chiếc điện thoại ngày càng quan trọng đối với mỗi người. Đối với nhiều người, chiếc điện thoại di động là vật bất li thân, chiếc điện thoại di động nhỏ bé đã giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm thuận tiện và phong phú hơn. Ngày nay, do yêu cầu ngày càng cao của con người, nhiều nhà sản xuất đã tạo nên những chiếc điện thoại với nhiều chức năng, tính năng quan trọng, giúp cho cuộc sống thêm năng động và thú vị.

Điện thoại 2 sim 2 sóng pin khủng đang được nhiều người ưa chuộng vì sự thuận tiện của chúng: nếu bạn muốn sử dụng 2 sim, thay vì phải mang 2 chiếc điện thoại bên mình thì bạn chỉ cần một chiếc duy nhất và những chiếc điện thoại này được hỗ trợ pin siêu khủng giúp bạn quên đi nỗi lo máy hết pin khi đi công tác xa hay đang vi vu cùng bạn bè.

Hôm nay 2tek4teen xin giới thiệu đến các bạn những điện thoại 2 sim 2 sóng được hỗ trợ pin khủng:

Nokia K60 loa cực khủng, pin siêu bền

– Đầu tiên phải kể đến những chiếc bộ đàm Nokia K60 – 70 – 80 với 2 sim 2 sóng online và pin siêu khủng khiếp lên đến 5000mAh cho thời gian sử dụng lên đến 1 tháng với kiểu dáng vô cùng hầm hố. Kế tục Nokia K60 là M5900 với kích thước gọn gàng hơn nhưng vẫn được hỗ trợ loa siêu khủng và pin trâu 5000mAh.

– Thứ hai phải kể đến những chiếc điện thoại mang kiểu dáng bộ đàm cực hầm hố với nắp và thân bằng kim loại vô cùng chắc chắn với chiếc Nokia 6110 với pin lên đến 4800mAh, và X900 với pin siêu khủng 8800mAh.

– Và cuối cùng ứng cử viên không thể thiếu đó là những chiếc điện thoại Sonim hình dáng siêu xe Land Rover với những tính năng vượt trội như khả năng chống nước, chống sốc, 2 sim 2 sóng và hỗ trợ pin khủng đến 2880mAh. Gồm các dòng như: Land Rover Xp5300, Land Rover A1, Land rover a8+,…

Những chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng pin cực khủng nhưng giá lại vô cùng mềm chỉ có tại 2tekvn, tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý ngay bây giờ?

Và còn rất nhiều dòng điện thoại pin khủng đang được yêu thích hiện nay trên thị trường.

Xem thêm điện thoại pin 1800mAh