Điện thoại Bavapen B35 giá rẻ tại Tp HCM

Điện thoại Bavapen b35 là dòng máy cơ bản được thiết kế đẹp theo phong cách vertu độc đáo mang đến sự khác biệt và đẳng cấp cho người dùng.

Điện thoại Bavapen B35 giá rẻ tại Tp HCM

Bavapen B35 điện thoại cơ bản kiểu dáng đẹp

B35 là dòng điện thoại cơ bản giá rẻ sử dụng phím bấm nhưng được thiết kế chau chuốt với vỏ bằng nhựa làm giả kim loại tạo cảm giác sang trọng. Bàn phím thiết kế chữ V nổi theo phong cách dòng máy vertu sang trọng cùng các đường nét thiết kế hao hao giống dòng máy vertu nổi tiếng.

Bàn phím số theo kiểu chữ v ngược rất đẹp và độc đáo, hiếm có trên thị trường hiện nay.

Màn hình 2.4 inches hiển thị đẹp và rõ dùng tốt với giao diện dễ sử dụng, hiển thị tiếng việt đẹp. Vỏ máy bằng nhựa nhưng thiết kế theo kiểu giả kim loại đẹp mắt.
Loa ngoài rất lớn, âm thanh to, nghe nhạc hay, là một trong những dòng điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay đang được khách hàng yêu thích.

Điện thoại pin khủng B35

Hiện nay trên thị trường không hiếm những dòng điện thoại pin siêu khủng nhưng việc kiếm được chiếc máy vừa pin lâu lại có kiểu dáng đẹp như Bavapen b35 thì khá khó khăn.
Bavapen b35 được trang bị pin khá trâu với dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc để bạn tha hồ tám chuyện, vi vu du lịch mà không sợ máy hết pin.
Không chỉ pin khủng, kiểu dáng đẹp mà Bavapen B35 còn có nhiều tính năng hấp dẫn như sử dụng 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ thẻ nhớ, nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình,…
Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 8Gb để bạn tha hồ nghe nhạc