Điện thoại Bluetooth siêu nhỏ

Điện thoại bluetooth siêu nhỏ không chỉ gọn gàng để dễ dàng mang theo bên mình mà còn có tính năng kết nối và đồng bộ hóa với smartphone để nghe gọi tiện dụng.

Hiện nay đa số mọi người đều dùng 2 chiếc điện thoại gồm 1 smartphone và 1 điện thoại sơ cua. Vì các smartphone đều có kích thước rất lớn, khá cồng kềnh khi cho vào túi. Do vậy việc sử dụng các điện thoại mini để đồng bộ cuộc gọi và danh bạ đang rất được yêu thích.

Khi bạn kết nối bluetooth giữa smartphone và dòng máy siêu nhỏ thì máy tự động đồng bộ danh bạ và cuộc gọi. Lúc này nếu có cuộc gọi đến smartphone, bạn chỉ cần nhận trên chiếc máy siêu nhỏ này. Khi thực hiện cuộc gọi đi thì trên điện thoại bluetooth call có 2 nút để bạn chọn, gọi trên máy mini hoặc gọi trên smartphone. Như vậy khi kết nối bluetooth thì máy BT phone vẫn nghe gọi như điện thoại độc lập để nhận cuộc gọi, tin nhắn.

Việc kết nối qua điện thoại siêu nhỏ này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe vừa không sợ vướng víu lại không lo bị cướp giật smartphone đắt tiền.

Điện thoại kiêm tai nghe bluetooth

Quý vị muốn một chiếc điện thoại kiêm tai nghe bluetooth siêu nhỏ, hàng chính hãng bền đẹp thì kechaoda K116 là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Điện thoại Bluetooth siêu nhỏ
Điện thoại bluetooth siêu nhỏ

Máy có kích thước tương đương một chiếc thẻ ATM rất gọn gàng, khi mua sản phẩm bạn còn được tặng hẳn 1 dây đeo tiện dụng. Sử dụng 1 sim cắt micro với khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 4GB. K116 có nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM. Máy có màn hình màu kích thước 1.5 inches hiển thị khá đẹp.

Sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như hồng, vàng, đỏ, trắng bạc, đen.

Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng

Giá máy sốc nhất thị trường chỉ 390,000đ

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng dòng điện thoại bluetooth siêu nhỏ đang rất được yêu thích hiện nay.

Xem thêm điện thoại Bluetooth call Vertu A18

Comments are closed.