Điện thoại cảm ứng giá rẻ Masstel P20Điện thoại cảm ứng Conspeed SMB16 sử dụng wifi, 3G giá chỉ 899.000đ tại đây.

Theo xu hướng hiện đại, các dòng điện thoại cảm ứng được thiết kế màn hình lớn để thuận tiện cho việc giải trí, lướt web của người dùng. Bạn hãy tận hưởng cuộc sống thú vị cùng với smartphone giá rẻ có màn hình lớn mang lại nhiều giá trị và tiện ích hơn cho cuộc sống của bạn.

Điện thoại cảm ứng giá rẻ

Chiếc điện thoại giá rẻ masstel P20 với màn hình HVGA 3.5inch đủ để bạn giải trí, lướt web, chơi game và xem phim cùng dế yêu.

Thiết kế thời trang, trẻ trung để dế của bạn hòa mình vào thế giới smartphone hiện đại. Máy hỗ trợ camera sau 1.3MP tuy chất lượng không cao nhưng cũng đủ để bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân và bạn bè.

Kết nối wifi

Chiếc điện thoại cảm ứng Masstel giá rẻ này được trang bị khả năng kết nối wifi nên bạn tha hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc online.

Chiếc điện thoại cảm ứng masstel này được trang bị pin 1400mAh là một trong những smartphone có dung lượng pin lớn để bạn thoải mai nghe gọi và giải trí cùng dế yêu.

Bộ nhớ trong chỉ hỗ trợ dung lượng 128MB nhưng bạn có thể nâng cấp bằng thẻ nhớ mở rộng lên đến 8G tha hồ tải nhạc, game và video.

Thông số cơ bản:

Màn hình: 3.5”HVGA
CPU: SC6531A
RAM: 64MB
Camera sau: 1.3MP
Bộ nhớ trong: 128MB
Dung lượng pin: 1400mAh

Xem các sản phẩm của Masstel