Điện thoại cho người già 2 sim

Điện thoại 2 sim 2 sóng cho người già

Các dòng điện thoại cho người già hiện nay không nhiều như các dòng smartphone trên thị trường. Để quý khách dễ dàng lựa chọn điện thoại cho người già 2 sim để dành tặng cho ba mẹ, ông bà, 2tek xin giới thiệu một số dòng máy.

Vì đa số người lớn tuổi không có nhu cầu lướt web, chơi game nên việc sử dụng các smartphone là không cần thiết. Mặt khác đa số người lớn tuổi khó thao tác trên các dòng máy cảm ứng. Do vậy 2tek chỉ giới thiệu các điện thoại cho người già dạng bàn phím.

Để đáp ứng tiêu chuẩn là điện thoại cho người cao tuổi thì máy phải có bàn phím số to, loa nghe gọi to và rõ, màn hình hiển thị lớn, rõ ràng. Không cần phải màn hình quá lớn, chỉ cần đủ để thao tác gọi điện thoại và nhắn tin là được. Ngoài ra cũng nên có các tính năng như bấm phím gọi nhanh, SOS,…

Các dòng điện thoại 2 sim cho người già

Điện thoại Nokia A1

Nokia A1 có kích thước nhỏ gọn để dễ dàng mang theo mà không quá cồng kềnh. Sườn máy làm bằng kim loại chắc chắn và sáng bóng. Phần bàn phím bằng nhựa với các nút bấm rất lớn, nổi rõ lên và có giọng đọc tiếng Việt rõ ràng. Điều này rất thích hợp cho người cao tuổi tai kém, mắt yếu để việc bấm phím chính xác hơn.

Điện thoại 2 sim cho người già Nokia a1

Phần nắp lưng và thân máy được làm từ nhựa bóng cứng cáp. Thiết kế trơn bóng này tránh bám bẩn vân tay giúp cho chiếc điện thoại luôn sạch sẽ.

Màn hình khá nhỏ, hiển thị màu sắc khá tốt, font chữ tiếng việt to và rõ ràng. Giao diện máy rất đơn giản, dễ thao tác với mỗi chức năng tương ứng với mỗi icon trên giao diện. Thao tác lựa chọn icon bằng 2 nút chuyển qua lại dễ dàng.

Loa trong nghe gọi tốt, to và rõ ràng, máy còn hỗ trợ đàm thoại bằng loa ngoài, khi đang nghe gọi chỉ cần bấm nút Menu to ở giữa để kích hoạt loa ngoài.

Loa ngoài lớn, âm thanh 3D khá tốt cho chất lượng cuộc gọi cao, nghe nhạc và nghe đài lớn mà không re, không hú khi mở hết mức âm lượng.

Tính năng SOS thích hợp cho người cao tuổi: Khi cần thiết người dùng chỉ cần ấn vào nút SOS thì máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến 5 số được cài sẵn trong máy. Nếu gọi 1 lần mà không có ai trong 5 số đó bắt máy thì máy tiếp tục gọi thêm 1 lần nữa.

Cài đặt cuộc gọi nhanh: Đối với người cao tuổi, đôi lúc có những khách hàng không thao tác được trong các menu. Do vậy giải pháp sử dụng gọi nhanh rất tiện dụng. Chỉ cần ấn và giữ 1 phím từ số 2 đến số 9 để kích hoạt gọi nhanh đến các số được cài sẵn trong máy.

Nghe đài Fm không cần tai nghe và cũng không cần ăng ten. Chỉ cần bật đài, dò sóng và thưởng thức các chương trình mình yêu thích.

Hỗ trợ đèn pin khá sáng, tiện dụng khi đi ra ngoài vào trời tối hay để tìm kiếm đồ vật. Dung lượng pin 4500mAh cho thời gian sử dụng lên đến 1 tuần. Rất thích hợp cho người cao tuổi vì đa số họ không selfie, chat chit, Facebook hay lướt web như giới trẻ do vậy có thể để quên máy luôn vài ngày.

Điện thoại 2 sim cho người già

Giá máy chỉ 499,000đ

Tìm hiểu thêm điện thoại Nokia A1

Abutus A60

Máy bàn phím to, số lớn, tính năng SOS, kích hoạt tính năng gọi nhanh và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Kích thước máy nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn vì thân máy được làm hoàn toàn bằng nhựa.

Bàn phím số lớn, chất liệu bằng nhựa có phủ cao su nên thao tác bấm phím êm và  mềm mại hơn. Khi bấm phím cũng có giọng đọc tiếng Việt để báo số.

Màn hình tương đương Nokia A1 hiển thị màu sắc tươi sáng, dễ đọc, font chữ hiển thị lớn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình.

Điện thoại cho người già 2 sim

Giá máy chỉ 450,000đ

Land Rover A12

Kiểu dáng theo phong cách của chiếc điện thoại siêu bền. Vỏ máy hoàn toàn bằng nhựa với kích thước vừa phải.

Bàn phím số lớn, các nút bấm êm và nhẹ nhàng, tuy nhiên máy không có tính năng đọc số khi bấm như hai sản phẩm ở trên.

Màn hình màu 2,4 inches to và rõ ràng với font chữ tiếng Việt. Máy được trang bị 2 sim 2 sóng online với loa nghe nhạc lớn.

Tính năng đặc biệt nhất của Land Rover A12 chính là nút khóa phím nằm ngay bên sườn máy. Chỉ cần gạt phím để mở khóa và khóa phím bấm rất tiện dụng. Kế bên nút này là nút bật và tắt đèn pin với cơ chế hoạt động tương tự.

A12 có pin khủng dung lượng 3600mAh cho thời gian sử dụng 7 – 10 ngày cho mỗi lần sạc.

Sản phẩm có nhiều màu để bạn dễ dàng lựa chọn làm món quà cho người cao tuổi trong gia đình.

Giá 440,000đ

Điện thoại 2 sim 2 sóng cho người già

Tìm hiểu thêm điện thoại Land Rover A12

Kết luận: Để lựa chọn một chiếc điện thoại cho người già 2 sim thì bạn có thể chọn 1 trong 3 dòng máy trên tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người.