3 dòng điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay

Để trả lời cho câu hỏi điện thoại cho người già loại nào tốt? Xin mời quý khách cùng 2tek Việt Nam tìm hiểu 3 dòng máy đang rất được yêu thích hiện nay.

Điện thoại cho người già loại nào tốt
Điện thoại Land Rover A12 cho người già


1. Điện thoại Land Rover A12

Điện thoại di động dành cho người già hiện tại đang được sản xuất bởi hãng di động mới nổi Land Rover làm thị trường di động thêm sôi nổi với nhiều đối tượng từ người già đến tầng lớp trẻ. Những chiếc điện thoại dành cho người già có thiết kế và tính năng đơn giản, thân thiện và mang lại cảm giác thoải mái dành cho những người già lớn tuổi. Bài viết này nhằm trả lời cho câu hỏi của khách hàng: Điện thoại cho người già loại nào tốt?

Điện thoại cho người già đạt tiêu chí chung của chiếc điện thoại có những chức năng cơ bản hoạt động tốt nhất

Những chiếc điện thoại dành cho người già sẽ không cần quá nhiều chức năng phức tạp hay hiện đại mà đơn giản chỉ là những chức năng cơ bản nhưng lại là những chức năng hoạt động tốt nhất giúp cho những người già có thể sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi. Thiết kế thon gọn của máy, màn hình rộng hiển thị màu sắc nét, bàn phím to, các nút bấm rộng rãi giúp cho việc thao tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
Những chiếc điện thoại của hãng di động Land Rover là một sự lựa chọn hoàn hảo trong những chiếc điện thoại trên thị trường. Chức năng đàm thoại cực tốt, loa to rõ giúp cho việc thông tin liên lạc trong gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dung lượng pin cực khủng với pin trên 3.000mAh có thể sử dụng cho việc đàm thoại lên dến 5-7 ngày
 điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay
Những tính năng đơn giản có thể thao tác khá đơn giản bởi những tính năng này khá giống với những chiếc điện thoại thời cổ của Nokia nên thao tác sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bộ nhớ ngoài lên đến 16Gb có thể sử dụng cho việc tải nhạc, hình ảnh, game thư giãn sau những giây phút mệt mỏi
Hãng Land Rover là hãng di động có những sản phẩm di động dành cho người già tốt nhất trên thị trường di động hiện nay. Sản phẩm điển hình như Land Rover A12 được khách hàng mua nhiều nhất tại cửa hàng
Giá máy chỉ 440,000đ
>>Xem chi tiết Land Rover A12

2. Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Chiếc điện thoại Nokia A1 có kiểu dáng thiết kế chắc chắn với vỏ bằng nhựa, sườn máy bằng kim loại cầm chắc tay.

Bàn phím số cực lớn với các nút bấm nổi bật, khi bấm có giọng đọc bằng tiếng Việt các số để người lớn tuổi dễ thao tác hơn.

Điện thoại Nokia A1 được trang bị 2 sim 2 sóng và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm không cần tai nghe, quay phim, chụp hình.

Tính năng đặc biệt nhất của A1 là SOS và cài đặt gọi nhanh rất thích hợp cho người cao tuổi. Theo đánh giá của chúng tôi thì Nokia A1 đang là điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay.

Máy có pin khủng dung lượng 4500mAh

Điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay A1

Giá máy chỉ 499,000đ
>>Nokia A1 loa to số lớn dành cho người lớn tuổi máy đẹp giá rẻ

3. Điện thoại TK one S1 điện thoại 1 sim

Máy chỉ được trang bị 1 sim và khe cắm thẻ nhớ với đầy đủ tính năng như Nokia A1. Tuy nhiên dung lượng pin thấp hơn chỉ ở mức 1000mAh.

Giá chỉ 450,000đ

Xem chi tiết: Điện thoại loa to phím lớn cho người lớn tuổi

Trên đây là 3 dòng điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay mà 2tek đã giới thiệu cùng quý vị và các bạn.

Tìm hiểu thêm các dòng điện thoại cho người già đang làm mưa làm gió hiện nay tại đây