Điện thoại cho người già pin lâu

Điện thoại cho người già pin lâu để khách hàng thoải mái sử dụng mà không lo phải sạc pin thường xuyên, đặc điểm này rất thích hợp cho người cao tuổi vì họ ít khi để ý để sạc pin cho điện thoại. Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp, 2tek xin giới thiệu một số dòng máy pin bền dành cho người cao tuổi đang được yêu thích hiện nay.

1. Điện thoại Cogo C21

Là dòng điện thoại dành cho người già được yêu thích nhất hiện nay không chỉ bởi kiểu dáng đẹp, bền bỉ mà còn có nhiều tính năng cho người cao tuổi.

Điện thoại Cogo C21 có pin khủng dung lượng 1800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin, máy dùng trung bình 3-4 ngày mới phải sạc lại.

Cogo C21 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Máy có nhiều tính năng dành cho người cao tuổi như đọc số khi bấm, SOS thông minh.

Giá máy 220,000đ

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây: Điện thoại Cogo C21

2. Land Rover S2

Điện thoại Land Rover S2 có pin khủng 3800mAh dùng khá lâu cho mỗi lần sạc pin và có loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng, trong trẻo ngay cả khi mở hết mức âm lượng.

Bàn phím số rất lớn tuy nhiên điện thoại S2 không có tính năng đọc số khi bấm như Land Rover S2. Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với đèn pin siêu sáng.

Giá máy 350,000đ

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây: Điện thoại Land Rover S2

3. Điện thoại Mobell Rock 1

Kích thước mỏng và nhỏ gọn hơn nhiều so với các dòng điện thoại được giới thiệu ở trên. Màn hình 2,4 inches là kích thước lớn với cỡ chữ to, giao diện dễ sử dụng.

Điện thoại Mobell Rock 1 có thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Giá máy 350,000đ

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây: Điện thoại Mobell rock 1