Điện thoại cho người già ZONO N268

điện thoại cho người già zono n268 -2

2TEK Việt Nam xin gới thiệu chiếc điện thoại cho người già ZONO N268 với bàn phím số lớn và nhiều tính năng danh cho người cao tuổi đang được yêu thích hiện nay.

Máy được bao bọc bên ngoài bằng lớp vỏ nhựa bền bỉ với sườn máy bằng kim loại chắc chắn nên mặc dù kích thước máy nhỏ gọn nhưng cầm chắc chắn với trọng lượng 300gr. Kích thước máy nhỏ gọn, vừa vặn tay để người dùng dễ dàng thao tác bằng 1 tay và dễ dàng mang theo máy bên mình mà không sợ vướng víu.

điện thoại cho người già zono

Mặt sau của ZONO N268 có thiết kế đẹp mắt với chất liệu nhựa sáng bóng và các đường vân ngang cách điệu giúp chống trơn trượt và mang lại một phong cách mới lạ cho máy.

Tuy là điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng điện thoại ZONO N268 cũng được trang bị nhiều tính năng giải trí hấp dẫn như nghe nhạc, nghe đài FM không dây, đèn pin, quay phim, chụp hình,…

điện thoại cho người già ZONO N268

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online để bạn không phải mang theo 2 tay 2 súng, chỉ cần 1 chiếc N268 là đủ. Khách hàng thoải mái tận hưởng các gói cước khuyến mãi của các nhà mạng khác nhau. Vì các nhà mạng tại Việt Nam đều có gói ưu đãi nội mạng rất tốt.

điện thoại cho người già zono n268 -2

Pin dung lượng 2000mAh là mức pin khủng cho điện thoại cơ bản để bạn thoải mái nghe gọi mà không sợ máy nhanh hết pin.

Máy còn có đèn ped ở cạnh trên của máy để hỗ trợ chiếu sáng ban đêm và các tính năng hấp dẫn khác như tự động ghi âm cuộc gọi, tự động kết thúc nhanh cuộc gọi.

Ở trên 2tek đã giới thiệu cùng quý vị dòng điện thoại cho người già ZONO N268, xin mời quý khách hàng tham khảo thêm nhiều mẫu điện thoại người gài khác tại đây