Điện thoại chống nước giá rẻ tha hồ thả nước trôi sông

Các dòng điện thoại chống nước sẽ là người bạn tuyệt vời cho bạn khi đi dưới trời mưa hay lỡ tay đánh rơi điện thoại xuống nước mà không lo bị hỏng như những điện thoại thông thường khác.

Tuy nhiên các dòng điện thoại chống nước cao cấp đều có giá rất cao, do vậy 2tek xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng điện thoại chống nước giá rẻ BM88 phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

Điện thoại chống nước giá rẻ landrover

Với thiết kế chống nước do các thành phần ghép nối với nhau đều được lót gioăng chống nước và phần nắp pin cũng như loa có màng chống nước.

Tổng quan về dế chống nước giá rẻ

Jack cắm tai nghe và sạc được bao kĩ bởi một miếng cao su dày. Nên khả năng chống nước được tăng lên tương đối theo tiêu chuẩn IP 67 có khả năng chịu nước trong vòng 30 phút ở độ sâu dưới 0,5m. (Khi khách mua hàng tại cửa hàng 2tekvn đều được thử tính năng này của dế).

Lỗ sạc được bao kín

Điểm khá nổi bật của điện thoại chống nước giá rẻ BM88 là thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và tương đối gọn gàng so với các dòng chống nước khác giúp bạn dễ dàng mang theo BM88 mọi lúc mọi nơi mà không sợ cồng kềnh.

Không chỉ được trang bị khả năng chống nước mà chú dế mang tên BM88 còn được hỗ trợ nhiều tính năng khác: Sử dụng 2 sim 2 sóng online, nghe nhạc, xem video, quay phim, chụp hình, bluetooh, nghe FM không cần tai nghe. Với dàn loa lớn nên bạn không phải lo bỏ lỡ những cuộc gọi cũng như tin nhắn quan trọng cho dù bạn ở nơi ồn ào như ngoài đường phố hay công trường và giúp bạn thoải mái tận hưởng những giai điệu yêu thích khi nghe nhạc.

Điện thoại chống nước pin trâu

Không chỉ trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, chiếc điện thoại BM88 còn hỗ trợ pin khủng 3000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 7 – 10 ngày.

Fullbox bộ phụ kiện

Lưu ý điện thoại BM88 chỉ chống thấm nước khi đi mưa hay bị té nước, không ngâm nước được, xem các sản phẩm chống nước gồm land Rover X6000 và Land Rover S3.
Xem sản phẩm chống nước tương tự cùng mức giá Land Rover Xp8

HẾT HÀNG

Comments are closed.