Điện thoại chống nước giá rẻĐiện thoại chống nước giá rẻ đang được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn mua vì có khả năng chống nước nên yên tâm hơn khi đi dưới trời mưa hay lỡ làm rơi máy xuống nước. 2tek xin giới thiệu đến quý vị và các bạn các dòng điện thoại chống nước.

1. Điện thoại bền Land rover Xp6 (hết hàng)

Chiếc điện thoại siêu bền Land rover Xp6 với khả năng chống nước tốt, bạn không còn phải lo lắng khi đi ngoài trời mưa hay làm rơi máy xuống nước. Xp6 có khả năng chống nước trong thời gian 10 phút ở độ sâu từ 0 – 1 met. Ngoài khả năng chống nước tốt, Land rover Xp6 còn được trang bị nhiều tính năng giải trí: nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình, bluetooth. Với loa ngoài lớn nghe nhạc to rõ, loa trong ấm và lớn, không chát như một số dòng máy kém chất lượng.

Điện thoại chống nước land rover Xp6 với màu vàng, xanh và màu đen.

2. Điện thoại pin khủng chống nước Land rover Xp8 (Còn hàng)

Với pin khủng hơn và khả năng chống nước tốt nên rất thích hợp cho dân phượt chính hiệu hay nhưng ai hay làm việc ngoài trời, dễ tiếp xúc với nước.

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi điện thoại Land rover Xp8 được thiết kế chống nước và khá chắc chắn với lớp vỏ cao su bọc ngoài giúp máy có khả năng chống sốc ở dạng nhẹ làm giảm hư hỏng do rơi rớt hay va đập nhẹ.

Land rover Xp8 chịu ngâm nước trong thời gian 10 phút ở độ sâu 1 mét.

Máy được trang bị cả đèn pin để tìm đồ vật và đi lại trong đem tối dễ dàng.

Hỗ trợ đầy đủ các chức năng giải trí hấp dẫn: nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình, bluetooth,…

Giá cực sốc chỉ 640.000đ

3. Điện thoại chống nước chống va đập Hummer H2  (hết hàng)

Hummer H2 là một trong những dòng điện thoại giá rẻ chống nước giá rẻ hiện nay. Với khả năng chịu ngâm nước trong thời gian 30 phút ở độ sâu 1 mét.

Điện thoại chống nước Hummer h2

Hummer h2 được thiết kế khá gọn nhẹ chứ không quá cồng kềnh như các dòng dế độc khác. Với vỏ ngoài bằng cao su giúp máy có khả năng chống sốc nhẹ có thể chịu rơi từ độ cao 1m.

Giá chỉ 890.000đ

Xem thêm sản phẩm chống nước khác Land Rover X6000 chống nước