Điện thoại chống sốc và chống nước

Điều gì xảy ra nếu bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại của mình? Có phải trong nhiều trường hợp nhiều chiếc điện thoại sẽ vở tan tành hay hư hỏng nặng phải không nào? Hay nếu vô tình điện thoại của bạn bị rơi vào nước, có phải ngay lập tức bạn tháo máy ra và lau chùi, sấy khô với hi vọng chiếc máy nhỏ nhoi rằng chiếc máy yêu quý của bạn vẫn ổn?

Có khi giá trị của chiếc máy không quan trọng bẳng những dữ liệu trong máy của bạn như danh bạ, những tấm hình kỉ niệm phải không bạn?

Vậy tại sao bạn không chọn cho mình chiếc điện thoại chống sốc và chống nước? Với những dòng điện thoại chống sốc sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lỡ đánh rơi máy và tránh xa nỗi lo khi máy bị ướt.

2tek4een xin giới thiệu đến các bạn dòng điện thoại Land Rover của hãng Sonim với nhiều mẫu mã cực độc đáo với khả năng chống sốc, chống va đập cực tốt như Jeep A8i, Land Rover A8F, Land Rover A8S, Land Rover XP5300.

Hoàn hảo hơn, tuyệt vời hơn với đt Land Rover DT99 với khả năng chống sốc, chống va đập và chống nước tuyệt vời.

land Rover DT99 chống sốc, chống nước cực đỉnh

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu điện thoại chống nước pin khủng phải không bạn? Land Rover A1 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với màn hình cảm ứng lớn, camera 2.0 rõ nét, hệ điều hành Adroid 4…

Đã từng là dòng sản phẩm chống nước đình đám một thời tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã có dòng máy mang tên Land Rover X6000 thay thế cho DT 99 với dung lượng pin khủng có thể sạc được pin cho máy khác và đèn pin siêu sáng.