Điện thoại dành cho người già giá bao nhiêu?

Điện thoại cho người già giá bao nhiêu là câu hỏi được khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm hiểu về điện thoại cho người cao tuổi.

Dưới dây 2tek xin giới thiệu một số dòng điện thoại dành cho người già đang được yêu thích hiện nay trên thị trường để quý khách dễ dàng lựa chọn mẫu máy thích hợp.

Điện thoại Cogo C21

Là dòng máy có kích thước nhỏ gọn, sử dụng 1 sim và nhiều tính năng hấp dẫn như xem phim MP4,nghe nhạc, nghe FM,…

Bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt để thao tác dễ dàng, ngoài ra còn có tính năng đọc số khi bấm tiện dụng, thích hợp cho người cao tuổi.

Xem chi tiết và đặt mua tại đây: Điện thoại Cogo C21

2. Điện thoại THT A1

Điện thoại THT A1 có kích thước khá hầm hố với vỏ bằng nhựa dày có khả năng chống sốc. Bàn phím số rất lớn, dễ bấm và có màn hình 2,4 inches.

Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng để không lo bỏ lỡ cuộc gọi và nghe nhạc, nghe đài FM đã hơn. Đèn pin siêu sáng với nút gạt bật và tắt ở ngay bên sườn máy rất tiện dụng.

Pin dung lượng 3200mAh để khách hàng thoải mái sử dụng mà không sợ hết pin.

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây: Điện thoại THT A1

3. Điện thoại Land Rover S2

Kích thước máy vừa phải với vỏ bằng nhựa và sườn máy bằng kim loại chắc chắn. Các phím bấm lớn, có tính năng đọc số khi bấm rất tiện dụng cho người cao tuổi. Đặc biệt máy còn được trang bị một đèn pin siêu sáng rất tiện lợi ở phía trên của máy.

Điện thoại Land Rover S2 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…Máy còn có khả năng chống nước cực cao, bạn có thể ngâm máy vào chậu nước mà vẫn sử dụng được bình thường.

Trên đây 2tek đã giới thiệu cùng quý vị những dòng điện thoại cho người già đang được yêu thích hiện nay.

Xem chi tiết sản phẩm và đặt mua tại đây: Điện thoại Land Rover S2