Điện thoại độc hình cocacola Gvill K1

Bạn muốn một chiếc điện thoại độc đáo để thể hiện phong cách “khác người” nhưng vẫn thời trang và đầy đủ tính năng cần thiết? Chiếc điện thoại hình lon cocacola Gvill K1 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Điện thoại Gvill K1 độc đáo

Điện thoại Gvill K1 độc đáo từ kiểu dáng

Với kích thước nhỏ nhắn chỉ lớn hơn chiếc hộp quẹt nhưng điện thoại Gvill k1 có kiểu dáng vô cùng độc của lon nước ngọt từ hình dáng đến thiết kế.

 

Màn hình Gvill K1

Toàn bộ thân máy được phủ bằng lớp sơn bóng nên nhìn rất trẻ trung và thời trang. Mặt sau máy được in logo cocacola trông rất đẹp mắt. Chắc chắn sự xuất hiện của bạn cùng chiếc điện thoại độc trên tay không khỏi làm mọi ngời ngỡ ngàng.

 

Gvill K1 với đèn pin tiện dụng

Ở mặt trên máy có in chìm nắt giật và gắn camera cùng đèn pin vừa tiện dụng vừa khác người vì bạn sử dụng camera theo kiểu nằm ngang mà chưa từng có loại máy nào trước đây sử dụng camera theo cách này, với điện thoại Gvill K1 bạn có thể thoải mái “chụp lén” người ấy mà không sợ bị phát hiện.

Điện thoại Gvill K1 với nhiều tính năng giải trí hấp dẫn

Tuy với kích thước chỉ bằng 2 ngón tay nhưng chiếc điện thoại Gvill K1 được trang bị đầy đủ tính năng giải trí với 2 sim 2 sóng online, loa to, sóng khỏe, màn hình sắc nét.

 

Với màu sắc trẻ trung, mặt kính bảo vệ uốn cong tạo cảm giác cho màn hình hiển thị nổi và xem rõ ở mọi góc nhìn.

 

Hai mặt và pin máy

Xem thêm các mẫu điện thoại pin khủng 2 sim giá rẻ

HẾT HÀNG