Điện thoại đồng hồ thông minh Z30

Điện thoại đồng hồ thông minh Z30 cho cuộc sống tiện lợi hơn.

Bạn đang sở hữu những chiếc Smartphone hiện đại, đắt tiền vời nhiều tính năng hấp dẫn nhưng kích thước quá lớn, thật khó khăn để nghe gọi hay nhắn tin khi đang lưu thông ngoài đường? Hay bạn sợ bị cướp giật khi sử dụng nơi công cộng? Hoặc nếu bạn muốn nhắn tin, gọi điện thoại, quay phim chụp hình kín đáo vậy hãy sử dụng chiếc điện thoại đồng hồ thông minh Z30.


Điện thoại đồng hồ Z30

Điện thoại đồng hồ thông minh Z30 với nhiều tính năng như một chiếc điện thoại thông thường

Điện thoại đồng hồ Z30 có khe cắm sim để bạn lắp sim vào nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường. Với khả năng nghe gọi trực tiếp tiện lợi hơn bao giờ hết, chiếc điện thoại này không cần phải phụ thuộc vào smartphone vẫn có thể gọi điện thoại và nhắn tin.

Đồng hồ điện thoại với tính năng như một chiếc điện thoại

Không chỉ được trang bị tính năng nghe gọi và nhắn tin mà đồng hồ điện thoại Z30 còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32G để bạn tha hồ nghe nhạc, quay phim, chụp hình với camera 2.0, ghi âm.

Camera ở bên thân kín đáo của điện thoại đồng hồ Z30

Điểm đặc biệt là với Smartwatch Z30 bạn dễ dàng quay phim, chụp ảnh hay ghi âm một cách kín đáo. Ví dụ: nếu bạn đang ở trong một cuộc họp mà cần trả lời tin nhắn, email hay kiểm tra lịch làm việc, thay vì phải mở màn hình lớn trên điện thoại, Smart watch Z30 sẽ giúp bạn làm việc này vô cùng kín đáo, tiện lợi.

Điện thoại đồng hồ Z30 thật tiện dụng

Smartwatch Z30 giúp người dùng dễ dàng đọc tin nhắn hay trả lời cuộc gọi khi đi ngoài đường mà không phải móc điện thoại ra. Hay thoải mái sử dụng nơi công cộng mà không sợ bị cướp giật.

Các màu sắc đồng hồ điện thoại Z30

Các màu sắc đồng hồ điện thoại Z30

Smart watch Z30 thao tác dễ dàng

Điện thoại đồng hồ Z30 được trang bị màn hình màu 1.48′ sắc nét, màu đẹp, độ sáng cao giúp bạn nhìn rõ ngay cả ngoài trời nắng. Màn hình cảm ứng nhanh nhạy và vô cùng chính xác giúp mọi thao tác của bạn trở nên dễ dàng và mượt mà hơn bao giờ hết.

Màn hình đồng hồ điện thoại Z30

Kết nối dễ dàng với Smarphone

Một ứng dụng khác mà nhiều người hẳn sẽ nghĩ đến khi nói về một chiếc đồng hồ thông minh là khả năng kết nối với Smartphone và hiển thị các nhắc nhở cho người dùng về các cuộc hẹn, cuộc gọi hay tin nhắn. Với điện thoại đồng hồ Z30, sản phẩm sẽ giúp chúng ta biết được chuyện gì vừa xảy ra với số điện thoại của mình chỉ bằng một cái lắc cổ tay và liếc mắt.

Lắc để xem thông báo cùng đồng hồ Z30

Không chỉ thế đồng hồ điện thoại Z30 còn có thể nhắc nhở khi smartphone của bạn cách xa một khoảng cách nhất định, điều này rất tiện lợi cho việc tìm máy cũng như hạn chế mất máy.

Điện thoại đồng hồ thông minh Z30 với tính năng chăm sóc sức khỏe

Điện thoại thông minh Z30 với khả năng đếm bước đi, theo dõi năng lượng tiêu hao, nhắc nhở vận động,… có thể thay thế các thiết bị đắt tiền khác có cùng tính năng với mức giá vô cùng rẻ và độ chính xác cao.

Tính năng sức khỏe của đồng hồ điện thoại Z30

Với thời lượng pin dung lượng 450mAh cho thời gian chờ lên tới 7 ngày, đàm thoại liên tục trực tiếp trên đồng hồ lên tới 4 giờ. Z30 là sự lựa chọn tốt nhất với giá thành và sự tiện lợi mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng. Smart Watch Z30 – Dùng là Mê.

HẾT HÀNG

Xem thêm đồng hồ thông minh giá rẻ nhất tại Tp HCM