Điện thoại giá rẻ cho học sinh

Điện thoại giá rẻ dành cho học sinh vừa giúp tiết kiệm chi phí lại ít chức năng, không có kết nối mạng cũng không có trò chơi để các bé yên tâm học tập.

Các bậc cha mẹ khi chọn điện thoại cho con là nhứng bé học sinh cấp 1, cấp 2 hay thậm chí cấp 3 đều thích những dòng cơ bản nhất chỉ gồm nhắn tin và gọi điện thoại. Máy không có kết nối mạng cũng không có trò chơi để các bé tập trung học tập.

Để đáp ứng được nhu cầu đó của các bậc phụ huynh, 2tek Việt Nam xin giới thiệu điện thoại dành cho học sinh với thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng.

Điện thoại cho học sinh cấp 1, 2, 3

Điện thoại kechaoda k116 được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình vì có thiết kế nhỏ gọn, kích thước máy chỉ tương đưng một chiếc thẻ ATM và dày chỉ khoảng 5mm rất tiện dụng để mang theo khi đi học, đi chơi.

Máy có nhiều màu sắc được các em nhỏ yêu thích như bạc, vàng, đỏ, đen thích hợp với sở thích của các bé.
Điểm đặc biệt là máy không có kết nối mạng, không có wifi cũng không có trò chơi chỉ đơn thuần dùng để nghe gọi và nhắn tin.
Máy có giá cực rẻ nên không sợ bị cướp giật bị lừa đảo hay mất khi sử dụng rất thích hợp cho lứa tuổi của các em.
>>
Tìm hiều thêm về điện thoại cho trẻ em kechaoda k116 xem chi tiết

Bán điện thoại dành cho trẻ em

2tek Việt Nam là nơi phân phối chính hãng điện thoại dành cho trẻ em kechaoda k116 tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng – P11 – Tân Bình
>>Xem thêm các dòng điện thoại 2 sim giá rẻ khác

Điện thoại giá rẻ cho học sinh kechaoda k116 có thiết kế siêu nhỏ, siêu mỏng, nghe nhạc.