Điện thoại Land Rover A9 mini pin khủng sạc cho máy khác nhỏ gọn


Bạn muốn một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng pin khủng, sạc cho máy khác cùng nhiều tính năng giải trí hấp dẫn? Thì đây chiếc điện thoại Land Rover A9 mini là món quà tuyệt vời cho bạn.

Kích thước nhỏ gọn, chống sốc

Điện thoại Land Rover A9 mini có kích thước nhỏ gọn (11x5x2 cm) nên bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không sợ cồng kềnh như các dòng điện thoại co pin cuc khủng khác.

Mặc dù nhỏ gọn nhưng điện thoại Land Rover A9mini rất chắc chắn và được bao bọc bởi lớp cao su bên ngoài giúp máy có khả năng chống sốc và chống trơn tuột khi trời mưa hay tay bạn đổ mồ hôi.

Bàn phím thưa, dễ bấm số và nhắn tin nhanh không sợ bị nhầm số khi bấm. Ở bên sườn phải của máy có phím bấm đèn pin, phím chụp hình nhanh và phím sạc cho máy khác rất tiện dụng.

Nắp lưng chắc chắn được vít chặt bằng 2 ốc vít cùng với loa lớn.

Hai bên sườn máy là lớp vỏ cao su chống sốc

Máy hỗ trợ pin khủng 3000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 5 – 10 ngày.

Mặt dưới máy là cổng USB để sạc cho máy khác và jack mini USB sạc pin và tai nghe

Tuy nhỏ nhưng không hề kém cạnh các bậc anh chị, điện thoại Land ROver A9 vẫn sạc được pin cho máy khác qua cáp nối USB, chỉ cần găm đầu sạc vào lỗ USB của máy và nhấn phím sạc nhanh ở sườn phải để chia sẻ pin thật nhanh gọn và tiện dụng.

Không chỉ hỗ trợ pin khủng và sạc pin cho máy khác, chiếc điện thoại mini Land Rover A9 còn hỗ trợ đèn pin ở phần trên đầu.

Các màu sắc điện thoại A9 mini gồm xanh lá, xanh biển sọc rằn, cam và xanh biển

Bàn phím thưa dễ bấm, dễ thao tác

Màn hình tắt và khởi động có logo cua Land Rover

Các phím tắt ở bên sườn phải của máy

Hỗ trợ nhiều tính năng giải trí

Không chỉ pin khủng, sạc cho máy khác và 2 sim 2 sóng online mà điện thoại Land Rover A9 mini còn được trang bị nhiều tính năng giải trí hấp dẫn: nghe nhạc, quay phim, chụp hình, bluetooth và danh bạ 300 số.

HẾT HÀNG

Hot: điện thoại pin khủng LandRover A8 giá chỉ 399.000đ hoặc xem điện thoại chống nước, chống sốc, pin khủng sac cho máy khác Land Rover X6000