Điện thoại mini đẹp giá rẻ

Những dòng điện thoại mini đã từng rất đắt hàng tại thị trường Việt Nam, hiện nay những dòng máy này không phải là sản phẩm được yêu chuộng hàng đầu nữa nhưng vẫn được một số lượng khách hàng săn tìm. 

Các dòng điện thoại siêu nhỏ của Trung Quốc thường được trang bị 2 sim 2 sóng và có giá cực rẻ nên rất được lòng người tiêu dùng. 


2tekvn xin giới thiệu một số dòng máy siêu nhỏ để quý vị dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mình. 


Kechaoda k116 – Điện thoại siêu nhỏ kiêm tai nghe bluetooth

Là dòng máy mini của Trung Quốc nhưng được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, bảo hành chính hãng 12 tháng để quý khách hàng yên tâm sử dụng. 

Kechaoda k116Máy có kích thước chỉ tương đương một chiếc thẻ ATM và độ dày khoảng 5mm nên rất nhỏ gọn, bạn không còn sợ vướng víu khi dùng nhiều máy cùng lúc nữa. 
 
Tính năng đặc biệt nhất của điện thoại Kechaoda k116 là khả năng kết nối bluetooth với điện thoại khác để nghe gọi như chiếc đồng hồ thông minh. 

BMW 760 nắp gập siêu độc

Điện thoại BMW 760 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế dạng nắp gập như kiểu của Sony Ericsson W350i nhưng thay vì trên nắp bật có các phím chơi nhạc thì được trang bị logo dòng xe BMW mạnh mẽ. 
Điện thoại BMW 760
 
Toàn bộ thân máy được làm từ hợp kim không gỉ, nên mặc dù máy có kích thước nhỏ gọn nhưng lại cầm rất chắc tay. 
 
Điện thoại mini Trung Quốc BMW 760 được trang bị 2 sim 2 sóng online với khe cắm thẻ nhớ tối đa 4Gb để bạn dễ dàng nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. 
 
Là dòng máy bán chạy nhất trong các dòng máy Trung Quốc hiện nay trên thị trường điện thoại độc. 


Và còn rất nhiều dòng máy điện thoại giá rẻ đẹp tại 2tekvn, xin mời quý vị cùng tham khảo.