Điện thoại Nokia cho người già

Các nhà sản xuất chủ yếu cải tiến công nghệ để cho ra những dòng máy cấu hình khủng, kiểu dáng đẹp để thích hợp cho xu thế thị hiếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên hầu hết các dòng máy này đều không thích hợp cho người lớn tuổi. Do vậy 2tek xin giới thiệu dòng điện thoại Nokia cho người già sử dụng bàn phím để thích hợp cho người cao tuổi.

Vì người lớn tuổi nhu cầu sử dụng điện thoại chỉ để nghe gọi, một số cụ còn dùng để nghe nhạc, nghe đài FM hay dùng làm đèn pin đi lại ban đêm cho tiện. Do vậy một chiếc máy hoàn hảo cho người già là có loa to, số lớn, pin khủng, đèn pin sáng, nghe nhạc hay và nghe đài FM tốt.

Điện thoại Nokia A1 cho người già loa to số lớn

Điện thoại Nokia A1 có kích thước gọn cầm vừa vặn trong lòng bàn tay với vỏ máy bằng nhựa, sườn máy bừng kim loại chắc chắn. Máy nổi bật với bàn phím rất lớn, các phím bấm to và rõ ràng, khi bấm phím có giọng đọc tiếng Việt đọc lớn các số.

điện thoại nokia cho người già

Nắp pin được làm từ nhựa bóng chống bấm bẩn vân tay, do máy khá năng nên cầm chắc chắn chứ không lo bị trượt tay.

điện thoại nokia cho người già giá rẻ

Phần trên đỉnh máy là đèn pin khá sáng tiện dụng để đi lại vào ban đêm với thao tác bật và tắt nhanh bằng nút 0 trên bàn phím tiện dụng.

Loa ngoài được đặt ở sau máy với âm lượng khá lớn, âm thanh 3D to và rõ để các cụ không bỏ lỡ các cuộc gọi. Ngoài ra loa nghe nhạc lớn, âm thanh hay để phục vụ cho nhu cầu giải trí của khách hàng.

Máy hỗ trợ tính năng nghe đài Fm không cần tai nghe, chỉ cần bật đài để thưởng thức mà không phải gắn tai nghe như các dòng sản phẩm thông thường khác.

Nokia A1 có pin khủng dung lượng 4500mAh, dung lượng pin khủng rất thích hợp cho người cao tuổi vì họ ít để ý đến điện thoại để sạc pin. Do vậy có thể để quên điện thoại mấy ngày, tuy nhiên khi dùng Nokia A1 thì có thể để quên cả tuần mà máy vẫn còn pin để liên lạc.

Nokia A1 với nhiều tính năng hỗ trợ cho người cao tuổi

Có thể nói Nokia A1 là điện thoại cho người già với nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Không chỉ bàn phím to, loa lớn, với đèn pin sáng mà máy còn có nhiều tính năng khác như quay số nhanh và SOS.

Có nhiều người lớn tuổi gặp khó khăn khi thao tác trên máy, do vậy tính năng quay số nhanh tỏ ra hữu hiệu trong trường hợp này. Chỉ cần ấn và giữ một trong các số từ 2 đến 9 là máy tự động gọi đến số đã được cài sẵn tương ứng. Tính năng này con cháu nên cài đặt và hướng dẫn các cụ sử dụng, có thể ghi số tương ứng với tên của mỗi người trong nhà ở mặt sau máy để các cụ dễ sử dụng.

điện thoại Nokia cho người già chính hãng

Tính năng quan trọng thứ 2 là SOS, phù hợp cho những cụ thường ở nhà một mình hoặc những khách hàng lớn tuổi có tiền sử tim mạch, huyết áp. Khi có việc khẩn cấp mà không thể gọi điện thoại được, chỉ cần ấn nút SOS là máy tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được cài sẵn trong danh sách SOS. Trong trường hợp này bạn nên cài trước vào máy cho các cụ danh sách số của người nhà, số của hàng xom, của bác sỉ,…

Cuối cùng nếu bạn cần một chiếc điện thoại Nokia cho người già thì A1 là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn với đầy đủ tính năng hỗ trợ.