Điện thoại Nokia cục gạch pin khủng giá rẻ

điện thoại nokia cục gạch pin khủng

Điện thoại Nokia cục gạch pin khủng với mức giá rẻ vẫn được sự quan tâm của khách hàng để làm điện thoại sơ cua hoặc dùng để nghe nhạc, nghe đài FM. Để quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, 2tek xin giới thiệu một số dòng Nokia nhái có pin siêu trâu, loa cực khủng.

>Xem thêm các dòng điện thoại loa to nhất

1. Điện thoại Nokia k90 (Kechaoda K90)

Là dòng máy khủng nhất hiện nay với kích thước siêu lớn, to hơn cả chiếc máy huyền thoại Nokia K60. Với pin siêu trâu, loa nghe nhạc cực lớn như loa thùng và nghe FM không cần tai nghe do vậy mà K90 rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích.

Kích thước máy rất lớn, to hơn cả một chiếc remote TV và cầm rất nặng tay, vỏ máy được làm bằng nhựa với sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng do vậy rất chắc chắn.

Bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt nhau, chữ trên bàn phím lớn nên thích hợp cho người cao tuổi sử dụng. Đặc biệt trên bàn phím còn có các nút tắt như nút đèn pin, ghi âm,..

Kechaoda K90

Màn hình 2,4 inches hiển thị đẹp, giao diện đơn giản, có hỗ trợ tiếng Việt.

Trên đỉnh máy là đèn pin siêu sáng và angten có thể kéo dài, thu gọn để bắt sóng FM, khách hàng dễ dàng bắt các chương trình radio mà không lo vướng víu dây tai nghe.

Máy có 2 loa to, nghe nhạc lớn như loa thùng nên rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích để nghe nhạc, nghe kinh phật hay thưởng thức các chương trình radio.

Loa nghe nhạc siêu lớn, loa chuông to nên bạn không lo bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn khi ở nơi ồn ào.

Pin siêu trâu 6000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin, do vậy bạn tha hồ lên rừng xuống biển, đi công tác dài ngày mà không phải sạc pin liên tục. Ngoài ra K90 còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng.

Ngoài ra điện thoại K90 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình,…

2. Nokia K60 (Kechaoda k60)

Kích thước có phần gọn gàng hơn so với K90 nhưng cũng được trang bị loa khủng, pin trâu và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe đài FM không cần tai nghe, đèn pin sáng.

Pin trâu dung lượng 5000mAh tuy nhiên vì là dòng máy đời trước nên K60 không được trang bị tính năng sạc pin cho máy khác.

Xem thêm nhiều dien thoai pin khung giá rẻ khác