Sốc với điện thoại pin khủng dùng 1 tháng mới phải sạc

điện thoại pin khủng 30 ngày B35

Điện thoại pin khủng 1 tháng là những dòng máy pin lâu được săn tìm nhiều hiện nay trên thị trường điện thoại độc.

Những dòng máy pin khủng 1 tháng với dung lượng pin cực nhiều từ 12000 – 18000mAh cho thời gian chờ lên đến 3 tháng và sử dụng trung bình 10 – 20 ngày, nếu bạn sử dụng máy ít có thể dùng lên đến 1 tháng. Đối với khách hàng phải nghe gọi điện thoại liên tục hoặc hay đi công tác dài ngày, đi rừng, đi biển thì các dòng điện thoại pin khủng là cần thiết để không phải sạc pin liên tục.

2tekvn xin giới thiệu một số dòng máy pin khủng 1 tháng để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn mẫu máy thích hợp với nhu cầu sử dụng.


1. Điện thoại Land Rover A8+ pin 18000mAh

Chiếc điện thoại Land Rover A8+ pin khủng đã nổi đình nổi đám từ năm 2014 đến nay và vẫn đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì pin siêu khủng. Với mức pin đến 18000mAh khách hàng thoải mái sử dụng 10 – 20 ngày cho nhu cầu nghe gọi bình thường mà không lo máy hết pin.

điện thoại pin 1 tháng A8+

Xem thêm các dòng điện thoại pin khủng Land Rover

Điện thoại A8+ có kích thước vừa phải, không quá lớn như các dòng pin trâu khác, nằm vừa vặn trong lòng bàn tay nên khách hàng dễ dàng cho vào túi để mang theo mà không quá cộm cấn.

Vỏ máy được làm từ nhựa dày theo kiểu quân đội mạnh mẽ với các đường nét hầm hố, vỏ dày nên có tác dụng chống sốc ở mức độ nhẹ.

điện thoại pin trâu 1 tháng

Sử dụng 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc với loa ngoài lớn, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình.

Máy có 1 tính năng rất đặc biệt là sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng, tuy nhiên mức độ không nhiều, chỉ đủ để cứu cánh những lúc thật cần thiết.

2. Điện thoại Goly 7200

Không quá hầm hố và cồng kềnh như điện thoại A8+, chiếc điện thoại Goly 7200 có kích thước nhỏ gọn hơn, mỏng hơn nhưng có mức pin khủng. Pin dung lượng 2500mAh là một mức lớn cho điện thoại cơ bản để khách hàng thoải mái sử dụng trung bình 10 – 15 ngày mới phải sạc pin.

điện thoại pin khủng goly

Kích thước vừa phải, máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình, đèn pin,…

Điện thoại pin 1 tháng goly 7200

Giá máy 420,000đ

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng

3. Điện thoại S-mobile idol

Chiếc điện thoại S-mobile idol có kích thước vừa phải, kiểu dáng siêu độc theo phong cách điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa, sườn máy bằng kim loại chắc chắn vừa cứng cáp lại giúp máy có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ.

Máy được trang bị đèn pin siêu sáng ở trên đỉnh máy để thuận tiện cho việc đi lại vào ban đêm hay soi sáng những lúc mất điện.

điện thoại pin 1 tháng smobile

Điện thoại S-mobile idol sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Tính năng đặc biệt của idol là bluetooth partner, khi kết nối với smartphone thì máy sẽ tự động đồng bộ danh bạ, cuộc gọi đồng thời lúc này idol trở thành 1 chiếc loa bluetooth tiện dụng.

Pin dung lượng 3800mAh nên khách hàng thoải mái sử dụng mà không lo máy hết pin. Đặc biệt S-mobile idol còn sạc được pin cho điện thoại khác rất tiện dụng giống như sạc dự phòng.

Giá máy 400,000đ

4. Điện thoại Bavapen B35

Là dòng máy có kiểu dáng đẹp theo phong cách của điện thoại Vertu với kích thước vừa phải. Bavapen b35 có loa ngoài lớn, âm thanh to và trong trẻo là một trong những điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay.

điện thoại pin khủng 30 ngày B35

Sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Pin dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng trung bình 10 – 15 ngày mới phải sạc pin.

Giá máy 460,000đ

Hàng chính hãng của bavapen Việt Nam bảo hành 12 tháng.

Xem chi tiết điện thoại Bavapen B35

Và còn nhiều điện thoại pin khủng 1 tháng khác đang chờ bạn khám phá tại 2tekvn. Đối với khách hàng sử dụng điện thoại thường xuyên và liên tục thì không thể bỏ qua các dòng điện thoại pin siêu khủng này.

Xem thêm điện thoại pin 20 ngày