Điện thoại pin khủng 2 sim

Điện thoại pin khủng luôn là dòng máy được sự yêu thích và tìm kiếm của đông đảo khách hàng. Bạn đang sở hữu chiếc smartphone cao cấp với cấu hình mạnh và nhiều tính năng tuy nhiên lại nhanh hết pin, do vậy hiện nay đa số khách hàng ngoài việc sử dụng smartphone thì còn trang bị thêm cho mình một chiếc điện thoại pin khủng để làm sơ cua. 

Với điện thoại pin khủng rất thích hợp cho những ai lười sạc pin điện thoại hay những ai thường đi công tác dài ngày, đi rừng, đi biển, đi du lịch,… mà không sợ máy hết pin. 

Để giúp quý khách hàng lựa chọn dòng máy pin khủng thích hợp, chúng tôi xin giới thiệu một số điện thoại pin bền sử dụng 2 sim.

Điện thoại pin khủng 2 sim 2 sóng pin 18800mAh Land Rover H66

Điện thoại Land Rover H66 được trang bị viên pin siêu khủng dung lượng 18800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài và còn sạc được pin cho máy khác.

Giá 500,000đ

Điện thoại thay đổi giọng nói pin khủng Land Rover C3000

Điện thoại Land rover C3000 mang đến phong cách sử dụng điện thoại hoàn toàn mới lạ với vẻ ngoài hầm hố, sườn máy được gia cố bằng hai tấm thép không gỉ màu bạc sang trọng. Máy còn có tính năng thay đổi giọng nói thành giọng đàn ông, phụ nữ và trẻ em.