Điện thoại pin khủng giá rẻ nhất

Bạn đang thất vọng vì chiếc điện thoại của mình quá nhanh hết pin thường bỏ lỡ các cuộc gọi hay tin nhắn? Vậy thì điện thoại pin bền siêu khủng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Điện thoại pin khủng giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại pin khủng giá rẻ nhưng có phải tất cả đều đúng như quảng cáo? 2tek Việt Nam tự hào là nhà phân phối điện thoại pin khủng chất tại Tp HCM. Chúng tôi xin giới thiệu dòng máy Land Rover A8+ pin siêu khủng với giá rẻ hạt dẻ.
Điện thoại pin khủng giá rẻ nhất

Giá máy chỉ 390,000đ để sở hữu ngay một chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng giá rẻ mà còn có pin siêu khủng dung lượng 18000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, nghe gọi trung bình 10 – 20 ngày mới phải sạc lại.
Không chỉ dung lượng pin lớn mà điện thoại pin lâu này còn có thể sạc được pin cho máy khác qua cổng sạc USB trên thân máy như một cục sạc dự phòng. Quá rẻ cho một chiếc điện thoại đa năng phải không bạn?

Điện thoại pin khủng chống nước giá rẻ

Điện thoại pin khủng chống nước giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đi mưa hay vô tình làm rơi máy xuống nước mà không sợ bị hỏng. Chúng tôi xin giới thiệu điện thoại Land Rover X6000 pin 6000mAh với khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 có thể chịu ngâm nước ở độ sâu tối đa 1m trong thời gian 30 phút.
Điện thoại Land Rover X6000 với khả năng chống nước cực đỉnh

Điểm đặc biệt kế tiếp là máy được trang bị đèn pin siêu sáng và chiếu xa, bạn chỉ cần Land rover X6000 là có thể sử dụng như một chiếc đèn pin.

Và còn rất nhiều dòng điện thoại pin khủng giá rẻ khác đang chờ bạn khám phá.