Điện thoại pin khủng giá rẻ sạc pin cho máy khácBạn chán ngán vì điện thoại mau hết pin phải sạc liên tục? Bạn sợ bỏ lỡ những cuộc gọi và tin nhắn qua trọng? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy chọn ngay cho mình chiếc điện thoại pin khủng giá rẻ ngay hôm nay.

6S sạc cho máy khác

Điện thoại pin khủng giá rẻ 6S với thiết kế sang trọng bàn phím cảm ứng độc đáo

Mặt sau được thiết kế đẹp thiêu kiểu Iphone với những đường bo mềm mại với lớp nhựa bóng sang trọng.

Bàn phím cảm ứng điện dung độc đáo, bạn chỉ cần chạm nhẹ tay lên bàn phím để bấm, không phải bấm số lạch cạch như các dòng điện thoại bấm phím.

Điện thoại sạc cho máy khác

Kích thước tương đối vừa tầm 12.2×1.4×5.7cm nên bạn dễ dàng cho vào túi để mang theo, không quá cồng kềnh như các dòng điện thoại pin khủng khác.

Máy sử dụng pin khủng 6000mAh cho thời gian sử dụng lâu, trung bình từ 7 – 15 ngày, không chỉ thế điện thoại 6S còn sạc được pin cho máy khác qua cổng USB ở phần dưới máy.

Các cổng kết nối của S6

Hỗ trợ nhiều tính năng giải trí đa phương tiện

Tuy màn hình của điện thoại giá rẻ sạc pin cho máy khác này khá nhỏ, chỉ 1.8″ nhưng chú dế 6S được hỗ trợ nhiều tính năng giải trí hấp dẫn: nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình.

Không chỉ pin khủng, giá rẻ và sạc được cho máy khác, chú dế 6S còn có giá rất rẻ, chỉ với 499.000đ duy nhất tại alophone.vn

Tặng ngay thẻ nhớ 4G cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm, lưu ý chương trình có thể kết thúc sớm, bởi sản phẩm đáng rất hot. Mua ngay hôm nay để nhận khuyến mãi lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dòng điện thoại pin khủng và sạc được pin cho máy khác như: Land rover A8+, Land rover B36 và các dòng điện thoại xem TV miễn phí: Land rover A8S, Land rover A9S và còn rất nhiều dòng điện thoại độc đáo khác.

Xe thêm điện thoại pin khủng Land Rover A8+ 2 sim