Điện thoại pin khủng kiêm sạc dự phòng

Điện thoại pin khủng kiêm sạc dự phòng đang được yêu thích hiện nay trên thị trường điện thoại độc vì vừa sử dụng như điện thoại để nghe gọi lại còn có thể sạc được pin cho điện thoại khác.

Điện thoại kiêm sạc dự phòng tốt nhất

Hiện nay đa số các dòng máy điện thoại kiêm sạc dự phòng trên thị trường đều chưa đáp ứng được nhu cầu làm sạc dự phòng vì dùng lượng pin không cao như các cục sạc dự phòng. Ví dụ sản phẩm Land Rover A8+ trên thân pin ghi dung lượng 18000mAh nhưng dung lượng thật sự chỉ ở mức 3000 – 4000mAh nên sạc cho điện thoại khác không được nhiều.

Nên nếu bạn cần một chiếc điện thoại kiêm sạc dự phòng để giúp bạn những lúc gấp gáp mà smartphone của bạn nhanh hết pin thì sử dụng điện thoại sẻ rất tiện dụng. Còn nếu bạn cần một pin sạc dự phòng thật sự cần sạc nhiều lần cho smartphone thì không nên chọn điện thoại mà hãy chọn cho mình 1 pin dự phòng chính hãng loại tốt.

Điện thoại siêu bền Land rover

Điện thoại siêu bền Land Rover đa số đều được trang bị tính năng sạc được pin cho máy khác, các dòng máy này đều có thiết kế hầm hố, pin khủng, một số dòng máy có tính năng chống nước.

Điện thoại Land Rover A8+ pin khủng sạc được pin cho máy khác giá 390,000đ
>>Tìm hiểu thêm điện thoại kiêm sạc dự phòng Land Rover A8+ xem chi tiết
Điện thoại Land Rover X6000 pin khủng, chống nước và đèn pin siêu sáng giá 730,000đ
 
>>Tìm hiểu thêm điện thoại Land Rover X6000 xem chi tiết

Trên đây là những dòng Điện thoại pin khủng kiêm sạc dự phòng hi vọng bạn có thể chọn cho mình chiếc điện thoại ứng ý.

Xem thêm các dòng điện thoại pin trâu sạc cho máy khác tại đây