5 mẫu điện thoại siêu bền pin khủng tốt nhất hiện nay

điện thoại siêu bền pin khủng c3000

Điện thoại siêu bền pin khủng với kiểu dáng hầm hố, thiết kế siêu bền và dung lượng pin lớn đang rất được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng thích điện thoại độc hay những phượt thủ, những khách hàng cần điện thoại chống sốc, chống nước.

Dưới đây 2tek xin giới thiệu 5 chiếc điện thoại siêu bền pin khủng tốt nhất hiện nay để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

1. Điện thoại Land Rover A8+

Máy có kiểu dáng quân đội hầm hố với chất liệu vỏ bằng nhựa dày giúp máy có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ làm giảm hư hỏng do rơi rớt hay va chạm. Kiểu dáng mạnh mẽ theo phong cách nhà binh với các đường nét thiết kế cứng cáp.

điện thoại siêu bền pin khủng
Điện thoại siêu bền pin khủng Land Rover A8+

Điện thoại Land rover A8+ có pin khủng dung lượng 18000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, với mức nghe gọi trung bình thì pin dùng 10 – 20 ngày mới phải sạc lại. Cục pin lớn, bên trong là 2 cells pin laptop do vậy đảm bảo an toàn cho người dùng. Không chỉ pin khủng mà A8+ còn có thể sạc được pin cho điện thoại khác như một viên pin dự phòng. Tuy nhiên chức năng sạc không được nhiều vì chức năng chính của máy vẫn là điện thoại.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với khe cắm thẻ nhớ mở rộng tối đa 8Gb. Loa ngoài lớn, âm thanh khá chuẩn, trong trẻo mà không bị rè khi mở hết mức âm lượng. Nghe đài Fm không cần tai nghe và nhiều tính năng hấp dẫn khác như quay phim, chụp hình, ghi âm cuộc gọi,…

Điện thoại siêu bền pin khủng A8 các màu
Các màu sắc điện thoại Land Rover A8+

Giá sốc chỉ còn 390,000đ

2. Land Rover C3000

Điện thoại Landrover C3000 có kiểu dáng khá đẹp mắt và cứng cáp với sườn máy được gia cố bằng 2 tấm kim loại chắc chắn. Vỏ máy được làm bằng nhựa với các đường nét thiết kế mạnh mẽ và hoa văn theo phong cách quân đội mạnh mẽ.

điện thoại siêu bền pin khủng c3000

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để khách hàng thoải mái tải hàng ngàn bài hát, video, và để lưu trữ hình ảnh, file ghi âm,…

Điện thoại C3000 có loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng nên bạn không lo bị bỏ lỡ cuộc gọi khi ở nơi ồn ào và việc nghe nhạc đã hơn. Máy có loa ngoài nghe nhạc hay, do vậy được xem là một trong những điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay.

Pin 6800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, qua thực tế khách hàng của 2tek sử dụng cho thấy máy dùng trung bình 7 – 10 ngày mới phải sạc pin.

Giá 470,000đ

Xem chi tiết Landrover C3000

3. Điện thoại Land Rover X6000

Điện thoại Land Rover X6000 có pin khủng dung lượng 6000mAh, sạc pin được cho điện thoại khác với tính năng chống nước tốt và đèn pin siêu sáng.

điện thoại pin khủng siêu bền X6000

Máy có kích thước khá lớn và siêu bền theo tiêu chuẩn IP67 tức là chịu nước ở độ sâu tối đa 1m trong thời gian 30 phút do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm không sợ bị nước làm hỏng máy.

X6000 còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng. Máy có đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt ngay bên sườn máy.

Giá máy 730,000đ