Điện thoại siêu nhỏ gọn đẹp giá rẻ

Điện thoại siêu nhỏ với thiết kế đẹp mà còn giá rẻ đang được sự yêu thích của các bạn trẻ, đặc biệt là những khách hàng thường sử dụng nhiều máy cùng lúc.

Điện thoại siêu nhỏ gọn

Điện thoại siêu nhỏ gọn với kích thước chỉ tương đương một chiếc thẻ ATM có tên kechaoda k116 với tính năng bluetooth partner. Máy có kích thước siêu nhỏ, siêu mỏng để bạn dễ dàng mang theo bên mình, kèm theo bộ máy là dây đeo tiện dụng.

Điện thoại siêu nhỏ siêu mỏng kechaoda k116
Điện thoại siêu nhỏ siêu mỏng kechaoda k116

 

Kích thước siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi áo, túi quần hay bóp để mang theo mà không sợ cồng kềnh.

Tuy thiết kế nhỏ nhưng máy được trang bị khe cắm thẻ nhớ mở rộng tối đa 8Gb để bạn tha hồ nghe nhạc, giải trí cùng dế yêu. Máy hỗ trợ 1 sim cắt Micro với dung lượng pin 400mAh cho thời gian sử dụng trung bình 2 – 3 ngày.

Tính năng đặc biệt nhất của điện thoại Kechaoda K116 là bluetooth partner, bạn chỉ cần kết nối bluetooth gữa k116 và smartphone là máy tự đồng bộ hóa cuộc gọi. Đây là tính năng rất được yêu thích cho những khách hàng thường xuyên đi lại ngoài đường, hay thường xuyên liên lạc điện thoại. Vì khi có cuộc gọi đến smartphone bạn có thể bắt máy trên k116 nhỏ gọn mà không sợ cướp giật hay cồng kềnh.

 

Điện thoại siêu nhỏ mỏng

Điện thoại Uicool V6 plus có bàn phím cảm ứng với thiết kế siêu mỏng, thân máy bằng kim loại siêu sang trọng. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng cầm rất chắc tay.

Kích thước máy chỉ vẻn vẹn 11,8cm x 4,9cm x 0,6cm rất nhỏ gọn và máy còn có tính năng bluetooth partner như k116.

Máy có thiết kế theo phong cách của iPhone 6 với các đường bo góc mềm mại mang đến nét đẹp và phong cách rất riêng cho người dùng.


Máy còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ để bạn tha hồ chép nhạc và thưởng thức cùng chú dế độc nhất vô nhị này. 


Điện thoại siêu nhỏ siêu mỏng Uicool V6 plus
Điện thoại siêu nhỏ siêu mỏng Uicool V6 plus

>>Tìm hiểu thêm về điện thoại siêu mỏng Uicool V6 Plus

Điện thoại siêu nhỏ gọn đẹp bán tại Tp HCM

2tek Việt Nam chuyên bán điện thoại độc lạ giá rẻ và phân phối các dòng điện thoại siêu nhỏ gọn đẹp tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng – P11 – Tân Bình.
 
Quý khách ở gần có thể đến shop để trải nghiệm và mua sắm, còn nếu bạn ở xa thì bạn có thể đặt hàng online để chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn.
 

Các mẫu điện thoại siêu nhỏ gọn đẹp với tính năng bluetooth partner mới nhất hiện nay hứa hẹn sẻ là chú dế sơ cua độc đáo và gọn gàng.

Tìm hiểu thêm điện thoại Sodaz M3 có bluetooth partner