Dopod 2403 điện thoại kiểu dáng sang trọng giá rẻ

Bạn muốn một chiếc điện thoại nhỏ gọn, thời trang với nhiều tính năng giải trí cơ bản và giá cực rẻ? Vậy thì Dopod 2403 là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
HẾT HÀN

Dopod 2043 kiểu dáng sang trọng


Bàn phím thưa và dễ bấm

Mặt lưng Dopod 2403

Chú dế được thiết kế sang trọng với bàn phím to dễ bấm và mặt lưng làm bằng nhựa sáng bóng được làm nổi bật với camera và loa sắp xếp cân đối.

Nhỏ gọn với nhiều tính năng hấp dẫn

Chiếc điện thoại Dopod giá rẻ 2403 với kích thước khá nhỏ gọn (130x72x57mm) nên khá vừa tầm giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình, đặc biệt với nhiều bạn sử dụng từ 2 chiếc điện thoại trở lên.

Dopod 2403 màu đen

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online nên tiện dụng cho các bạn thường sử dụng nhiều sim để tiết kiệm hơn trong chi phí liên hệ.

Máy hỗ trợ đầy đủ tính năng của một chiếc điện thoại cơ bản như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình, kết nối Bluetooth và còn có cả kết nối mạng 2G để bạn có thể đọc báo, check facebook mọi lúc mọi nơi.

Máy sử dụng pin 1200mAh là dung lượng pin khá lớn cho dòng máy cơ bản, với dung lượng pin này bạn có thể nghe gọi trung bình 2 – 3 ngày mới phải sạc lại.

Các tính năng điện thoại Dopod 2403

Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành của Dopod trên toàn quốc.

Bạn có thể xem thêm điện thoại Dopod i6 đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích tại đây. Fullbox: sạc, tai nghe, pin, thân máy, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành.

HẾT HÀNG

Xem thêm nhiều mẫu điện thoại giá rẻ 2 sim