Hướng dẫn tải ứng dụng facebook, zalo

Iphone 4 là một trong những mẫu điện thoại cảm ứng cũ bán chạy nhất mọi thời đại, từ khi mẫu máy này ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn khái niệm về sử dụng smartphone. Nếu bạn thích một điện thoại đầy đủ các tính năng hiện đại, và hoài niệm về quá khứ thì iphone 4 là lựa chọn tuyệt vời.

Hướng dẫn đăng nhập icloud để tải ứng dụng trên iphone 4, một chiếc smaraphone trâu bền như iphone có một mức giá rẻ và nhu cầu tải các ứng dụng để sử dụng như facebook, zalo, youtube. Thế là một chiếc iphone huyền thoại đầy đủ các tính năng mà mức giá cực kỳ rẻ ngang điện thoại cục gạch đã nằm hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên một chiếc iphone 4 ra đời từ khá lâu, hệ điều hành ios thấp chỉ từ 7.0 bạn không thể tải ứng dụng được, bạn cần phải có 1 chiếc icloud cũ đã sử dụng từ lâu để vượt qua hệ điều hành.

Lưu ý là chỉ sử dụng được icloud cũ, đã lâu đăng ký hơn 1 năm là bạn có thể tải rồi. Và đặc biệt khi dùng icloud cũ của shop cung cấp, bạn nên ĐĂNG XUẤT ra sau khi dùng, để tránh nhiều máy đăng nhập quá sẽ tự động khóa máy luôn đó.

Cảm ơn bạn

Xem thêm : điện thoại iphone 4s cấu hình cao hơn :

Dưới đây là video minh họa của shop làm theo để tải nhé.

2tekvn.net chuyên cung cấp những mẫu điện thoại độc lạ sử dụng không bị đụng hàng, bảo hành lên tới 12 tháng giao hàng toàn quốc.

 

Comments are closed.